- Xây dựng kế hoạch kinh doanh của nhà bếp/canteen phù hợp với chiến lược kinh doanh dài hạn
- Chịu trách nhiệm về doanh thu và lợi nhuận.
- Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, chi phí tài sản công cụ dụng cụ sử dụng 1 lần
- Kiểm soát chất lượng suất ăn.
- Xây dựng và đề xuất các quy trình kiểm soát từng khâu, hoạt động của bếp ăn/ cateen nhằm hạn chế các rủi ro, thất thoát trong quá trình vận hành.
- Xây dựng, đề xuất và triển khai các hoạt động PR, Marketing nhằm thu hút khách hàng, thúc đẩy doanh thu
- Nghiên cứu, tìm tòi các mô hình vận hành bếp ăn/ cateen hoạt động đạt hiệu quả tốt.
- Thực hiện đào tạo, hướng dẫn nhân viên bộ phận bếp đảm bảo hiệu suất lao động, theo định biên nhân sự được duyệt.
- Thực hiện các báo cáo theo quy định và các báo cáo phát sinh khác.