1- Sắp xếp công nhân trong ca sản xuất
2- Điều phối công việc theo kế hoạch sản xuất
3- Theo dõi, đôn đốc công nhân sản xuất, tập trung trong công việc
4- Kiểm tra hàng hóa nhập kho sơ bộ, kiểm tra hàng hóa chia chọn theo phiếu chia chọn
5- Báo cáo công việc, báo cáo sản xuất các vấn đề liên quan cho QLSX
6- Đề xuất cải thiện sản xuất: trang thiết bị giúp giảm nhân công
7- Kiểm tra hàng hóa tồn kho, theo dõi xuất nguyên liệu kho cho công nhân sản xuất
8- Đảm bảo dụng cụ, phân xưởng, thiết bị được vệ sinh sạch sẽ trước khi kết thúc ca làm việc
(Lĩnh vực: sơ chế đóng gói rau củ quả)