Vị trí: Quản Lý Nhà Hàng
Thông tin chung
- Chức danhQuản Lý Nhà Hàng
- Thời gian làm việcToàn thời gian
- Cấp bậc Quản lý/Giám sát
- Giới tínhKhông yêu cầu
- Mức lương16-18 triệu
- Kinh nghiệm 1 năm
Địa điểm làm việc
- Hà Nội: 75 Láng Hạ, Ba Đình
- Hà Nội: Trần Thái Tông, Cầu Giấy
- Hà Đông: Nguyễn Văn Lộc
Chi tiết công việc
- Chịu trách nhiệm về doanh số
- Đảm bảo hoạt động nhà hàng: giám sát chất lượng dịch vụ, giám sát chất lượng sản phẩm, giải quyết phàn nàn của khách hàng, giải quyết sự cố hỏng hóc tại nhà hàng...
- Quản lý nhân sự: Xây dựng cơ cấu nhân sự phù hợp, Giám sát việc bố trí lịch làm việc, giám sát việc thực hiện nội quy quy định của công ty...
- Đào tạo, phát triển nhân viên
- Chịu trách nhiệm về chi phí: chi phí nhân sự, chi phí hàng hóa, kiểm soát chi phí (bảo trì, điện, nước)
Yêu cầu ứng viên
- Nam/Nữ: Tuổi từ 24 trở lên
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương
- Khả năng sử dụng máy tính: word, excel tốt
- Kỹ năng quản lý và giải quyết vấn đề
- Am hiểu về VSATTP
Quyền lợi
- Chế độ phép năm đầy đủ
- Chế độ bảo hiểm đầy đủ: BHXH, BHYT, BHTN
- Chế độ công đoàn đầy đủ: sinh nhật, hiếu, hỉ, lễ, tết
- Tham gia các hoạt động teambuilding
- Lương + thưởng doanh thu