Nhiệm vụ công việc
- Nấu, nướng, xào các món ăn theo công thức.
- Chịu trách nhiệm về gia vị của các sốt.
- Trực tiếp chế biến, nêm nếm các món.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu.
- Phân bổ được công việc trong ca.
- Báo cáo hàng hư hại, hàng tồn, hàng xuất trong ngày cho Trưởng ca/ Giám sát.
- Kiểm tra kỹ và báo cáo hàng tồn, thời hạn dùng của hàng hóa (kiểm tra hằng ngày).
- Dọn dẹp vệ sinh, chịu trách nhiệm khu vực làm việc.
- Chịu mọi sự phân công của cấp trên quản lý.
Quyền lợi
- thu nhập từ 8.000.000 – 10.000.000 + tip + service charge
- Phụ cấp cơm, gửi xe, tăng ca, …
- Off 4 ngày/ tháng.
- Hỗ trợ một bữa ăn trong ca làm việc.
- Thưởng phí phục vụ + Tip hàng tháng.
- Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo quy định Luật Lao Động.
- Nghỉ phép hàng năm.
- Giảm giá đối với nhân viên nhà hàng
- Kinh nghiệm bếp Âu từ 1 năm trở lên