NHIỆM VỤ CÔNG VIỆC
- Quản lý và khai thác mới các khách hàng thuộc kênh horeca (hotel – restaurant – catering)
- Quản lý, khai thác nhà hàng mới, suất ăn công nghiệp và kênh nhà hàng/ khách sạn theo chuỗi
- Thường xuyên thăm viếng và tiếp cận các khách hàng Horeca để tìm hiểu thêm nhu cầu và thị hiếu cụ thể của riêng thị trường Horeca nhằm mở rộng và phát triển dòng sản phẩm chuyên biệt dành riêng cho lĩnh vực Horeca
- Đàm phán các chương trình khuyến mãi, chiết khấu theo từng khách hàng, quản lý giao hàng và bán hàng trực tiếp
- Thực hiện các menu mới giới thiệu đến khách hàng. Tiến hành đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng với Khách hàng.
- Xây dựng chính sách, mở rộng và duy trì mối quan hệ tốt với khách hàng