- Thực hiện việc chuẩn bị đồ ăn cho học sinh trường đúng thời gian quy định;
- Đảm bảo chế biến, phục vụ đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Thực hiện các công việc khác khi có yêu cầu của cấp trên;
- Nội dung cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
• Quyền lợi:
- Thỏa thuận khi phỏng vấn
- Được đào tạo, đóng BHXH, BHYT theo quy định nhà nước
- Thưởng lễ, tết,
- Ưu tiên đã có kinh nghiệm
- Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiết:
- Có chứng chỉ nghiệp vụ nấu ăn, yêu thích nghề bếp
- Cẩn thận, gọn gàng, sạch sẽ
- Giao tiếp tốt, có kỹ năng tổ chức công việc tốt.
- Trung thực, sáng tạo, nhiệt tình