- Quản lý đội nhân sự bếp nhà hàng
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào đảm bảo đúng theo công thức chế biến món ăn, định lượng cho phép
- Đảm bảo chất lượng món ăn đến tay khách hàng.
- Phối hợp với quản lý đưa ra thực đơn cho phù hợp với mô hình kinh doanh của nhà hàng.
- Thường xuyên cập nhật món mới cho menu nhà hàng
- Phối hợp mua hàng đảm bảo tất cả các đơn hàng liên quan phải tuân thủ theo đúng quy cách và chất lượng được yêu cầu bởi bộ phận Bếp.
- Giám sát chất lượng đồ ăn, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh nơi làm việc trong khu vực bếp..
- Thực hiện các công việc khác theo phân công của quản lý trực tiếp
- Có tiếng Nhật là lợi thế