Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: PHP quyền lợi được hưởng Tăng lương 05/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 33 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng PHP quyền lợi được hưởng Tăng lương

Lập trình viên website

8-12 triệu VNĐ
24/05/2023
  8-12 triệu VNĐ
 24/05/2023
  15-30 triệu VNĐ
 02/05/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Phần mềm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

IT Phần mềm (Software) là lĩnh vực rất “HOT” trong nhóm ngành Công nghệ thông tin. Phần mềm máy tính bao gồm các hướng dẫn cho phép người dùng tương tác với phần cứng để thực hiện công việc. Nếu không có phần mềm thì các hoạt động của máy tính phần lớn xem như vô nghĩa. Software bao gồm nhiều câu lệnh giúp máy tính hiểu được ý của chúng ta và có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như JavaScript, PHP, C++/C#, Python,… Chức năng của lập trình viên là quản lý, điều hành hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị,… chính xác và hiệu quả nhất.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng PHP sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

PHP ( viết tắt của Personal Home Page) nay được chuyển thành Hypertext Preprocessor, là một dạng ngôn ngữ lập trình kịch bản (scripting language) nhiều mục đích. Ngôn ngữ lập trình này có thể xử lý các chức năng phía máy chủ và tạo mã HTML trên máy khách. Chẳng hạn như thu thập dữ liệu biểu mẫu, quản lý tệp trên máy chủ, sửa đổi cơ sở dữ liệu và hoạt động khác. Đây cũng là một dạng ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí, tương thích cùng nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Linux,... Ngôn ngữ PHP được đánh giá là dễ đọc, nó đã trở thành ngôn ngữ được nhiều fresher lựa chọn học khi muốn làm việc trong lĩnh vực này.