Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 138 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực Logistics/ Xuất nhập khẩu không yêu cầu tại TPHCM

TPHCM là thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục, giải trí tại Việt Nam. Đây còn là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Vì thế, vùng đất này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, người lao động, học sinh-sinh viên đến đây sinh sống và phát triển. Từ đó mở ra cơ hội việc làm, thăng tiến cho người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Logistics/ Xuất nhập khẩu ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM Không yêu cầu đang tuyển dụng nhé!

Logistics/ Xuất nhập khẩu là lĩnh vực rất phát triển trong những năm gần đây. Logistics và xuất nhập khẩu là hai khái niệm liên quan mật thiết bởi: Mục đích của xuất nhập khẩu là đưa hàng hóa ra thị trường quốc tế, còn logistics là chuỗi các hoạt động vận chuyển, kho bãi đưa sản phẩm đến tay người mua. Đây là lĩnh vực rất rộng lớn, có tính đặc thù, nhiều khái niệm chuyên ngành và phải tuân thủ các nguyên tắc quốc tế trong mua bán hàng hóa. Đối với nhân viên logistics, xuất nhập khẩu, lượng kiến thức chuyên môn là vô cùng lớn về giao nhận vận tải, thủ tục hải quan, thanh toán quốc tế, chứng từ,…

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.