Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 362 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực Vận chuyển / Giao nhận tại TPHCM

  10-20 triệu VNĐ
 30/04/2024
TPHCM là thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục, giải trí tại Việt Nam. Đây còn là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Vì thế, vùng đất này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, người lao động, học sinh-sinh viên đến đây sinh sống và phát triển. Từ đó mở ra cơ hội việc làm, thăng tiến cho người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Vận chuyển / Giao nhận ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Vận chuyển / Giao nhận thuộc nhóm ngành lao động phổ thông, là các dịch vụ liên quan đến hoạt động vận chuyển hàng hóa từ gửi hàng đến nơi nhận hàng. Với sự phát triển về công nghệ và logistics, đa dạng các loại hàng hóa vận chuyển từ thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ đến chứng từ, hợp đồng. Các công ty dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước ngày càng nhân rộng kéo theo nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực này cũng ngày một tăng cao, là cơ hội hấp dẫn với người lao động. Yêu cầu công việc không phức tạp về kinh nghiệm hay bằng cấp nhưng có sự cạnh tranh lớn, hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển thật ấn tượng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.