Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 376 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực Spa/ Làm đẹp

  12-15 triệu VNĐ
 20/08/2024
  25-50 triệu VNĐ
 20/08/2024
  12-15 triệu VNĐ
 19/08/2024
  6-10 triệu VNĐ
 13/08/2024
  12-30 triệu VNĐ
 31/07/2024
  8-10 triệu VNĐ
 31/07/2024

Tuyển học viên spa

3.5-15 triệu VNĐ
24/07/2024
  3.5-15 triệu VNĐ
 24/07/2024
  10-20 triệu VNĐ
 28/07/2024
  10-15 triệu VNĐ
 05/08/2024
  12-15 triệu VNĐ
 13/08/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Spa/ Làm đẹp ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Spa/ Làm đẹp là lĩnh vực khá HOT vài năm trở lại đây, bởi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, thị trường tuyển dụng cũng sôi nổi hơn. Đây là lĩnh vực có mức lương khủng nhất trong nhóm ngành lao động phổ thông. Các công việc spa, làm đẹp đa phần không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được đào tạo nhưng vẫn có một số vị trí cần chứng chỉ nghề và chuyên môn cao. Công việc này không quá áp lực về lý thuyết nhưng bạn cần chăm chỉ, nhanh nhẹn, tiếp thu nhanh và kỹ năng giao tiếp tốt. Nếu bạn cũng yêu thích việc làm đẹp, khiếu thẩm mỹ thì có thể công việc này dành cho bạn.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Chăm Sóc Sắc Đẹp - Xu Hướng Nghề Nghiệp Cho Lao Động Phổ Thông

Một trong những nhu cầu được mọi người quan tâm nhất là nhu cầu về làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp. Chính điều này đã tạo nên thị trường việc làm cho những người theo ngành chăm sóc sắc đẹp.
  • 06/01/2023
  • |
  • Lượt xem: 2931

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu của con người cũng ngày càng phát triển và nâng cao. Nhu cầu về việc chăm sóc sắc đẹp, sức khoẻ cũng trở nên thiết yếu. Không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp,... chính vì điều đó đã mở ra cho những người yêu thích chăm sóc sắc đẹp những cơ hội nghề nghiệp lớn và trở thành xu hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ hiện nay. Ngành chăm sóc sắc đẹp được coi là một ngành đầy tiềm năng, tạo cho giới trẻ một công việc ổn định và trào lưu học tập cho giới trẻ.

Ngành chăm sóc sắc đẹp

Ngành chăm sóc sắc đẹp là gì? 

Chăm sóc sắc đẹp là ngành đào tạo các kỹ năng điều trị, các phương pháp kĩ thuật để phục vụ nhu cầu làm đẹp của con người. Ngành chăm sóc sắc đẹp phát triển đáp ứng nhu cầu của con người gồm các chuyên ngành như: spa, nail, mi, trang điểm, làm tóc, phun xăm thẩm mỹ và một số kỹ thuật khác. 

Tại sao ngành chăm sóc sắc đẹp lại "Hot”

1. Mức thu nhập hấp dẫn

Nhu cầu làm đẹp của con người tăng cao đồng nghĩa với việc những người làm chăm sóc sắc đẹp sẽ có mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, các cơ sở làm đẹp lớn ở các thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang,... sẽ có mức thu nhập và phúc lợi cao do dân số ở tập trung ở những thành phố này cao và nhu cầu làm đẹp cũng cao hơn. Chỉ cần luôn trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, tay nghề và siêng năng bạn sẽ có mức lương đáng mơ ước.

2. Tỷ lệ có việc làm cao

Với nhu cầu thị trường ngày càng cao, các spa, viện thẩm mỹ, cơ sở chăm sóc sắc đẹp ngày càng được mở rộng với quy mô từ nhỏ đến lớn đều có. Vì vậy, việc các bạn sau khi đào tạo chuyên môn tay nghề xong có việc làm ngay đều rất cao. 

Điều kiện đào tạo bắt đầu đơn giản

Không giống như các ngành khác yêu cầu phải có trình độ học vấn. Ngành chăm sóc sắc đẹp không yêu cầu các bạn phải có trình độ học vấn mà vẫn có thể được đào tạo thành các chuyên viên, nhân viên chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, có sức khỏe và siêng năng chịu khó thì bạn đã có thể học và làm trong ngành chăm sóc sắc đẹp. 

Những yêu cầu đối với người làm ngành chăm sóc sắc đẹp

1. Sự khéo tay, tỉ mỉ

Làm ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành đòi hỏi bạn phải có một đôi tay khéo léo và có tính tỉ mỉ để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng như các kỹ thuật của cơ sở làm đẹp của bạn nói chung và tay nghề bạn nói riêng. 

2. Sự chăm chỉ, nỗ lực

Không chỉ ở ngành chăm sóc sắc đẹp mới đòi hỏi sự chăm chỉ, nỗ lực, mà tất cả các ngành nghề đều đòi hỏi bạn phải có sự chăm chỉ và nỗ lực học tập, cầu tiến thì mới có thể thành công. Nếu bạn được đào tạo nhưng lại luôn trong tâm thế học "nửa vời” hoặc "hời hợt" thì lượng kiến thức bạn tiếp thu và thực hành liệu có đủ để bạn làm nghề và thành công?  

3. Sự tận tình, thái độ chu đáo, lịch sự

Đối với ngành dịch vụ nói chung và chuyên ngành chăm sóc sắc đẹp nói riêng, kim chỉ nang để lấy lòng được khách hàng và để khách hàng có thể quay trở lại nhiều lần đó chính là thái độ phục vụ và lịch sự. Sự tận tình, thái độ chu đáo, lịch sự sẽ giúp bạn tăng thiên thiện cảm với các khách hàng và được yêu mến hơn. 

Chăm sóc sắc đẹp làm những công việc gì?

1. Spa chuyên chăm sóc da

Là chuyên ngành đào tạo chuyên về chăm sóc và làm đẹp cho da. Sử dụng các phương pháp và quy trình kỹ thuật hiện đại giúp cho khách hàng có làn da khỏe mạnh, trẻ trung 

2. Chuyên ngành về phun thêu thẩm mỹ

Là chuyên ngành kết hợp sự kỹ thuật điêu khắc và phun xăm để tạo thẩm mỹ về chân mày, mí, môi,... với màu sắc, các sợi điêu khắc nhân tạo. Người làm chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ phải am hiểu về nguyên lý lên màu, đặc trưng của màu mực và nguyên lý đi kim để có thể cho 1 sản phẩm hoàn hảo nhất.

Chuyên ngành về phun thêu thẩm mỹ

3. Chuyên ngành trang điểm

Chuyên ngành trang điểm có thể nói là là ngành thẩm mỹ không cần đến dao kéo. Bạn sẽ được đào tạo sử dụng đúng cách, đúng bước từ chăm sóc da trước khi trang điểm đến đánh phấn, son, kẻ mày,.... Bạn có thể học từ cơ bản để phục vụ mục đích cá nhân đến những khoá trang điểm chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng như cô dâu, hoá trang,... 

Chuyên ngành trang điểm

4. Chuyên ngành tạo mẫu tóc

Người làm chuyên ngành này được ví như một nghệ sĩ khi đặc thù của họ là cầm kéo trên tay tạo cho khách hàng những kiểu tóc, màu sắc,... qua đó thể hiện được sự sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc còn thể hiện được cá tính của khách hàng. 

chuyên ngành tạo mẫu tóc

5. Chuyên ngành nail

Chuyên ngành nail ngày càng được biết đến nhiều được hiểu là làm những việc liên quan thiết kế móng tay/chân, sơn, cắt, dưỡng móng,.... Với sự sáng tạo, khéo léo và tỉ mỉ của người làm nghề này sẽ mang đến cho khách hàng những bộ móng với thiết kế độc đáo và ấn tượng. 

chuyên ngành nail

6. Chuyên ngành mi

Là ngành đào tạo dùng các phương pháp kỹ thuật để lồng ghép, gắn kết mi giả với mi thật một cách tự nhiên nhất. Giúp lông mi trông giày, cong và đẹp hơn.

chuyên ngành mi

Tìm việc làm chăm sóc sắc đẹp ở đâu?

Trên khắp cả nước có tất nhiều cơ sở làm đẹp lớn nhỏ. Chỉ cần bạn có đầy đủ các giấy tờ hành nghề, được đào tạo bài bản thì bạn có thể xin việc ở bất cứ nơi nào. Hoặc cũng có thể tự mở một cơ sở kinh doanh riêng của bản thân mình

 

Việc làm ngành Chăm sóc sắc đẹp

Không khó để tìm được các công việc liên quan đến ngành chăm sóc sắc đẹp. Nếu có đam mê và yêu thích, hãy cùng Viecoi.vn kiếm một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn trong ngành chăm sóc sắc đẹp nhé!