Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 131 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực Kỹ sư (Engineer) vị trí Nhân viên tại TPHCM

  10-14 triệu VNĐ
 11/05/2024
TPHCM là thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục, giải trí tại Việt Nam. Đây còn là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Vì thế, vùng đất này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, người lao động, học sinh-sinh viên đến đây sinh sống và phát triển. Từ đó mở ra cơ hội việc làm, thăng tiến cho người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Kỹ sư (Engineer) ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Kỹ sư (Engineer) là ngành dần trở nên quen thuộc với nhiều người. Kỹ sư là danh từ dùng để chỉ chức vụ nghề nghiệp chung cho những người làm trong ngành kỹ thuật. Công việc chung của một kỹ sư bao gồm áp dụng các kỹ thuật hoặc các nghiên nghiên cứu, sáng chế, phát minh ra nhiều loại trang thiết bị, công nghệ phục vụ cho đời sống và khoa học. Kỹ sư được đào tạo bài bản với trình độ thấp nhất là đại học. Với yêu cầu trình độ cao, các kỹ sư thường có mức thu nhập hấp dẫn và đáng mơ ước. Tuy nhiên, với sự yêu cầu cao, nên nhân lực trong ngành luôn được săn đón bởi sự thiếu hụt nhân tài.

Để trở thành một Nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.