Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 649 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Marketing tại TPHCM

TPHCM là thành phố trực thuộc trung ương và là trung tâm kinh tế, chính trị, giáo dục, giải trí tại Việt Nam. Đây còn là thành phố lớn nhất tại Việt Nam về dân số và quy mô đô thị hóa. Vì thế, vùng đất này thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, người lao động, học sinh-sinh viên đến đây sinh sống và phát triển. Từ đó mở ra cơ hội việc làm, thăng tiến cho người lao động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Marketing sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Marketing (nghĩa là Tiếp thị) là quá trình tối ưu, tìm hiểu insights của người tiêu dùng, là hoạt động tiếp thị để xác định khả năng sản xuất đảm bảo giá thành phù hợp nhất. Sau đó sản xuất rồi bán ra ngoài thị trường với chiến lược giá đặt ra từ trước. Yếu tố cốt lõi của Marketing nằm ở sự thấu hiểu những nhu cầu và mong muốn của khách hàng để thuyết phục người dùng mua sản phẩm, dịch vụ. Hoạt động này giúp công ty tạo được sự khác biệt của mình đối với các đối thủ cạnh tranh. Nhân viên marketing là người thực hiện các kế hoạch thuộc phòng tiếp thị đề ra, đảm bảo hoạt động tiếp thị diễn ra trơn tru.