Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 0 tin tuyển dụng việc làm từ khóa Tiếp Thị hình thức nộp đơn Chứng Minh Nhân Dân (CMND) tại Quảng Nam

Quảng Nam - tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung. Quảng Nam được tách ra từ thành phố Đà Nẵng. Hiện nay, tỉnh có hai thành phố là Tam Kỳ và Hội An. Quảng Nam có Khu kinh tế mở Chu Lai nổi tiếng với nhà máy của THACO, là một đòn bẩy quan trọng của Vùng kinh tế trọng điểm Trung bộ.Cùng với đó, hệ thống sông ngòi dày đặc tạo nên tiềm năng phát triển thuỷ điện cho tỉnh. Điều kiện tự nhiên như khí hậu, thời tiết, địa hình,… đã tạo cho tỉnh nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển về ngành du lịch.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm Tiếp Thị trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Bán lẻ/ Cửa hàng ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Quảng Nam không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Bán lẻ/ Cửa hàng thuộc nhóm ngành Bán hàng/ Kinh doanh, đa dạng các công việc như nhân viên cửa hàng, nhân viên kho, xử lý đơn hàng,… Nhân viên bán hàng/ cửa hàng là người trực tiếp tư vấn, hỗ trợ và bán hàng hóa, dịch vụ cho khách hàng, được xem như bộ mặt của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Ngoài khả năng giao tiếp, xử lý tình huống, nhân viên bán hàng cần kỹ năng quản lý tốt, ngoại hình và ngoại ngữ là một lợi thế. Công việc của nhân viên bán hàng có thể làm trực tiếp tại cửa hàng, showroom hoặc làm việc online tại nhà. Nhiệm vụ chính trong ngày là trưng bày sản phẩm, chào hỏi hỗ trợ khách hàng, thanh toán và xử lý đơn hàng.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.