Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 365 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Telesales tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương phát triển và lớn nhất tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Với diện tích lớn nhất cả nước, lịch sử hình thành lâu đời, Hà Nội từ lâu đã trở thành trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa tiêu biểu, thu hút lượng lớn khách du lịch và dân cư từ khắp nơi. Cùng với sự phát triển của thủ đô thì nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội thăng tiến với chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Hà Nội không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Telesales sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Telesales là kỹ năng bán hàng qua điện thoại, hỗ trợ rất nhiều cho các vị trí sales nói chung và đây cũng là công việc thu hút người lao động hiện nay. Người đảm nhận vị trí Telesales sẽ có nhiệm vụ gọi điện cho khách hàng giới thiệu về thông tin sản phẩm, dịch vụ với mục tiêu bán được sản phẩm, tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng lượng khách hàng mới. Công việc của Telesales đòi hỏi không chỉ là kỹ năng giao tiếp bằng giọng nói mà còn phải nắm bắt tâm lý khách hàng qua điện thoại, để tư vấn, giới thiệu, thuyết phục khách hàng mua sắm sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mang lại doanh thu, lợi nhuận.