Đang xử lý

Thông báo

Thông Báo

Việc làm này đã hết hạn, bạn có thể tham khảo thêm những việc làm Vận chuyển / Giao nhận tại Hà Nội

 


Việc làm tại nhà:      

Tìm việc làm: ViecOi có 165 tin tuyển dụng việc làm

Hà Nội là thủ đô, thành phố trực thuộc trung ương phát triển và lớn nhất tại khu vực phía Bắc Việt Nam. Với diện tích lớn nhất cả nước, lịch sử hình thành lâu đời, Hà Nội từ lâu đã trở thành trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa tiêu biểu, thu hút lượng lớn khách du lịch và dân cư từ khắp nơi. Cùng với sự phát triển của thủ đô thì nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội thăng tiến với chế độ đãi ngộ hấp dẫn dành cho người lao động.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Vận chuyển / Giao nhận ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Hà Nội không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Vận chuyển / Giao nhận thuộc nhóm ngành lao động phổ thông, là các dịch vụ liên quan đến hoạt động vận chuyển hàng hóa từ gửi hàng đến nơi nhận hàng. Với sự phát triển về công nghệ và logistics, đa dạng các loại hàng hóa vận chuyển từ thực phẩm, nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng, hàng công nghệ đến chứng từ, hợp đồng. Các công ty dịch vụ vận chuyển trong và ngoài nước ngày càng nhân rộng kéo theo nhu cầu tuyển dụng lĩnh vực này cũng ngày một tăng cao, là cơ hội hấp dẫn với người lao động. Yêu cầu công việc không phức tạp về kinh nghiệm hay bằng cấp nhưng có sự cạnh tranh lớn, hãy chuẩn bị hồ sơ ứng tuyển thật ấn tượng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.