Đang xử lý

Thông báo

Thông Báo

Việc làm này đã hết hạn, bạn có thể tham khảo thêm những việc làm Tài chính / Đầu tư tại Thanh Hóa

 


Việc làm tại nhà:      

Tìm việc làm: ViecOi có 8 tin tuyển dụng việc làm

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đồng thời là một tỉnh lớn của Việt Nam, có dân số đứng thứ 3, diện tích đứng thứ 5 cả nước. Thanh Hóa hiện nay là tỉnh có quy mô kinh tế đứng thứ 8 cả nước, cao nhất trong các tỉnh thành khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Ngoài ra, tỉnh Thanh Hóa là trung tâm lớn phát triển đa dạng về công nghiệp, nông nghiệp, du lịch, y tế, giáo dục và thể thao; là cực tăng trưởng mới ở phía Bắc Tổ Quốc. Vì thế, nơi đây thu hút lượng lớn các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư, mở rộng thị trường tuyển dụng tạo cơ hội việc làm cho người lao động.

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Tài chính / Đầu tư ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại Thanh Hóa không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Tài chính / Đầu tư là lĩnh vực phản ánh tổng hợp những quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình điều phối dòng tiền, ngân hàng, các hoạt động về tài sản và vốn. Lĩnh vực này đã phát triển nhiều các kênh đầu tư như chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, ETF, Forex, gửi tiết kiệm,… Đây là một lĩnh vực hấp dẫn với mức sinh lời khủng nhưng cũng không ít rủi ro và mạo hiểm. Vì thế công việc tư vấn, hỗ trợ đầu tư tài chính yêu cầu kiến thức chuyên môn cao, nắm bắt thông tin liên tục và có tầm nhìn chiến lược tốt. Tài chính đầu tư được xem là ngành nghề có mức lương top đầu cạnh tranh với cả người làm ngân hàng hay công nghệ thông tin.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.