Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Trường MN-TH-THCS Trí Tuệ Việt

Nhà tuyển dụng Trường MN-TH-THCS Trí Tuệ Việt

 Tên công ty: 
Trường MN-TH-THCS Trí Tuệ Việt
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
100 - 499 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Mrs Phượng 
 Giới thiệu: 
Cùng với xu thế xã hội hóa phát triển giáo dục, hệ thống các trường phổ thông ngoài công lập đã góp phần đáng kể đáp ứng nhu cầu học tập của các tầng lớp dân cư. Tập thể thành viên sáng lập Công ty TNHH Trí Tuệ Việt hầu hết là các nhà giáo và những người tâm huyết với giáo dục, có nguyện vọng góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục đa dạng của thành phố nói chung, quận Bình Tân nói riêng.
Ngay từ năm 2007, sau khi có Hợp đồng chuyển giao quyền sử dụng đất từ Công ty Quản lý và phát triển nhà Quận 5 tại địa chỉ số 79 đường số 3 - Khu dân cư Vĩnh Lộc phường Bình Hưng Hòa B, Công ty TNHH Trí Tuệ Việt đã có Dự án khả thi thành lập và phát triển Trường Mầm non - Tiểu học - Trung học cơ sở tư thục.
Trên cơ sở Đồ án thiết kế hoàn chỉnh, đáp ứng các tiêu chuẩn trường học hiện đại, Công ty đã có những nỗ lực rất lớn xây dựng cơ sở vật chất trên khu đất được giao, từng bước hình thành các khối nhà cao tầng, gồm các khu văn phòng Công ty, hành chính quản lý, các dãy lớp học trên các tầng nhà có trang thiết bị phục vụ dạy học đúng quy chuẩn của Bộ Giáo dục đào tạo, hội trường, các phòng nghỉ bán trú, khu bếp ăn hiện đại, bảo đảm vệ sinh an toàn. Sân chơi, khu thể thao có sân bóng, hồ bơi, cảnh quan môi trường thể hiện rõ quy hoạch khoa học, sạch xanh.
Bên cạnh đó lãnh đạo Công ty TNHH Trí Tuệ Việt luôn chăm lo xây dựng tập thể đoàn kết trên cơ sở bảo đảm quyền lợi người lao động theo đúng các quy định pháp luật. 
Nhà tuyển dụng chưa đăng tin đăng tuyển
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.