Đang xử lý

TRUNG TÍN LAND

TRUNG TÍN LAND


Trách nhiệm hữu hạn
20 - 99 người
TPHCM
Đang tuyển 0
TRUNG TÍN LAND

TRUNG TÍN LAND


Trách nhiệm hữu hạn
20 - 99 người
TPHCM

Giới thiệu

Trung Tín Land tự hào là đơn vị thành viên của hiệp hội bất động sản Việt Nam - VNRea. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng, phát triển, tiếp thị và phân phối bất động sản, Trung Tín Land sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược Trung Tín Land tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, sản phẩm tạo ra giá trị cho nhà đầu tư, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN:

Trung Tín Land trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.
SỨ MỆNH:

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.
Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trung Tín Land hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:
“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Trung Tín Land hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.
Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.
Link facebook: https://www.facebook.com/congtybdstrungtin
Link zalo fane: Trung Tín Group

Thông tin liên hệ

Hoàng Hồng Thư
572 Lê Quang Định, phường 1, Gò Vấp . Xem bản đồ

Công ty liên quan

 0
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm

Chia sẻ công ty này

  TRUNG TÍN LAND đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.

Hình ảnh nhà tuyển dụng

0 (0 Đánh giá)

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây