TRUNG TÍN LAND

Nhà tuyển dụng TRUNG TÍN LAND

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
TPHCM
Giới thiệu
Quy mô
20 - 99
  tuyển dụng
Loại hình
Trách nhiệm hữu hạn
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng TRUNG TÍN LAND

Giới thiệu

Trung Tín Land tự hào là đơn vị thành viên của hiệp hội bất động sản Việt Nam - VNRea. Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng, phát triển, tiếp thị và phân phối bất động sản, Trung Tín Land sở hữu đội ngũ nhân sự với nhiệt huyết và chuyên nghiệp.

Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược Trung Tín Land tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho mọi nhà, sản phẩm tạo ra giá trị cho nhà đầu tư, tạo dựng một cộng đồng phát triển bền vững.

TẦM NHÌN:

Trung Tín Land trở thành đơn vị phân phối, kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước.
SỨ MỆNH:

Thông qua việc cung cấp những sản phẩm chất lượng và gia tăng giá trị theo thời gian, PropertyX kiến tạo một cộng đồng sống văn minh và sung túc.
Không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực hùng mạnh, góp phần vào vào sự phát triển chung của nền kinh tế và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Trung Tín Land hoạt động với tiêu chí và cũng là kim chỉ nam trong kinh doanh:
“Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Bền vững”

Chuyên nghiệp: Trong bối cảnh của quá trình toàn cầu hóa, Trung Tín Land hướng tới sự chuyên nghiệp toàn diện với chiến lược tiên phong là đào tạo đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn giữ vững đạo đức nghề nghiệp.
Hiệu quả: Xác định lợi ích của khách hàng là yếu tố tiên quyết trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi đẩy mạnh đa dạng hóa sản phẩm, tối đa hóa giá trị của mỗi dự án nhằm mang đến hiệu quả cao nhất dành cho Quý khách hàng.
Bền vững: Chúng tôi tin rằng một xã hội bền vững chính là cơ sở để doanh nghiệp phát triển và cống hiến lâu dài. Vì vậy, chúng tôi đề cao việc cải thiện chất lượng an sinh, nâng niu và tạo dựng những giá trị sống tốt đẹp trong cộng đồng.
Link facebook: https://www.facebook.com/congtybdstrungtin
Link zalo fane: Trung Tín Group

  TRUNG TÍN LAND đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Hoàng Hồng Thư
572 Lê Quang Định, phường 1, Gò Vấp
TPHCM
20 - 99
Trách nhiệm hữu hạn

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)