Công ty TNHH Truyền thông Happy Kite Việt Nam

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Truyền thông Happy Kite Việt Nam

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
Hà Nội
Giới thiệu
Quy mô
20 - 99
  tuyển dụng
Loại hình
Cá nhân
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Truyền thông Happy Kite Việt Nam

Giới thiệu

Công ty TNHH Truyền thông Happy Kite Việt Nam được thành lập ngày // mang trong mình Khát vọng lớn với sứ mệnh tạo giá trị cho cộng đồngTuy mới thành lập nhưng Công ty đã đi tiên phong trong lĩnh vực sáng tạo nội dung trên nền tảng Facebook
Với gần 4 năm hoạt động, Công ty đã có hệ thống khách hàng ổn định là người dùng truy cập website và xem video đến từ các nước Âu Mỹ. Luôn lấy yếu tố Sáng tạo làm nền tảng, Ban lãnh đạo Công ty luôn hướng tới mục tiêu chinh phục khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, có giá trị và hấp dẫn.
Happy Kite Media mang lại nhiều giá trị cho các thành viên công ty, xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, tạo cho các thành viên một công việc ổn định, hấp dẫn. Tất cả cán bộ, nhân viên hiện đang cộng tác và làm việc tại công ty đều có trách nhiệm cao với công việc, giàu tính sáng tạo cùng với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết và ham học hỏi.
Happy Kite Media đặt con người lên hàng đầu trong chiến lược phát triển kinh doanh. Vì vậy, có nhiều thành viên trong công ty đã làm việc gắn bó từ những ngày đầu thành lập. Công ty cũng áp dụng nhiều chế độ thu hút và gìn giữ người tài, đầu tư và phát triển đội ngũ nhân viên, đánh giá cao năng lực và đóng góp của mỗi thành viên cho công ty và có những phần thưởng xứng đáng cho họ.
Happy Kite Media xây dựng một đội ngũ nhân viên với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, luôn kỷ luật, chính trực, luôn học hỏi và sáng tạo không ngừng.

  Công ty TNHH Truyền thông Happy Kite Việt Nam đang tuyển dụng vị trí:

Content Manager

Hà Nội
25-30 triệu VNĐ
15/08/2022
5 triệu VNĐ
Xem tất cả

Từ khóa

Kỹ năng

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Phòng Hành chính Nhân sự
tòa nhà SME Hoàng Gia, Tô Hiệu, Hà Đông
Hà Nội
20 - 99
Cá nhân

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)