Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
TNHH TÂN TIẾN PHÁT

Nhà tuyển dụng TNHH TÂN TIẾN PHÁT

Chưa xác thực

Đà Nẵng
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Trách nhiệm hữu hạn
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng TNHH TÂN TIẾN PHÁT
 Giới thiệu: 

Công ty TNHH TÂN TIẾN PHÁT được ra đời từ //  Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh hàng tiêu dùng , chuyên cung cấp và phân phối dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi lứa tuổi độc quyền nhiều năm liền  được người tiêu dùng lựa chọn là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất , thuộc hàng Việt Nam chất lượng cao.

 Trải qua 5 năm kinh nghiệm công ty TNHH TÂN TIẾN PHÁT  đã ,đang và sẽ cung cấp cho quý khách hàng  những  sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất  và hiệu quả nhất. Vì nhu cầu không chỉ làm đẹp bên ngoài mà còn khỏe mạnh từ bên trong. Đó chính là lý do công ty tôi được hình thành để phục vụ nhu cầu thiết yếu của mọi người. 

Công ty có hơn 30 chi nhánh hoạt động từ Bắc vào Nam  trong đó có Đà Nẵng. Với mong muốn" Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" . Chúng tôi cần có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, linh động có tinh thần trách nhiệm trong công việc để mặt hàng Việt Nam đến tay người tiêu dùng một cách rộng rãi  người tiêu dùng Việt Nam  cũng như toàn thế giới. Đồng thời tạo cơ hội cho tất cả mọi người người mong muốn có nhu cầu về công việc. 

Chia sẻ công ty này

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

NGUYỄN THỊ HUYỀN MY
Lô 34/1 Trần Quốc Toản,Hải Châu, Đà Nẵng
Đà Nẵng
20 - 99
Trách nhiệm hữu hạn
 TNHH TÂN TIẾN PHÁT đang tuyển dụng vị trí:
Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)