<h1 style="display:none"></h1>
Công ty TNHH Printway

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Printway

Chưa xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Trách nhiệm hữu hạn
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Printway
 Giới thiệu: 

PRINTWAY.io là một công ty hoạt động trong lĩnh vự Thương mại điện tử đa quốc gia của Việt Nam có trụ sở tại Hà nội, tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm Print-On-Demand thuộc ngành hàng Home & Décor, Toys & Games, Kitchens…
Printway được biết đến với việc làm thay đổi tư duy bán hàng cross border tại cộng đồng Việt Nam bằng việc trực tiếp sản xuất các sản phẩm Made in Vietnam với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và tối ưu thời gian vận chuyển, đặc biệt là giảm sự phụ thuộc về sản xuất vào Trung Quốc.
Thành lập vào năm 2019, Printway là một trong những Công ty hàng đầu trong việc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm Print-On-Demand cho các đối tác trong lĩnh vực Ecommerce Cross Border. Với môi trường năng động trẻ trung, ngôi nhà Printway luôn thu hút nhiều bạn trẻ say mê với lĩnh vực marketing, thiết kế, lập trình… có cùng hoài bão tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho người dùng toàn thế giới.
Với sứ mệnh tiên phong trong việc đưa các sản phẩm Made in Vietnam ra thị trường quốc tế, Printway luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới và nâng cao nâng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm trước những yêu cầu khắt khe nhất từ thị trường. Printway luôn tin tưởng rằng người Việt có đầy đủ tố chất cũng như năng lực để đạt được thành công trên trường quốc tế, do đó mục tiêu của Printway là trở thành vườn ươm cho những khát vọng trẻ muốn vươn mình ra Quốc tế.


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Mơ
Tầng 2, nhà 1B, khu VL1, Khu Thương Mại Dịch vụ Trung Văn, Phường Trung Văn, Q. Nam Từ Liêm,
Hà Nội
20 - 99
Trách nhiệm hữu hạn
 Công ty TNHH Printway đang tuyển dụng vị trí:
Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)