Công Ty Tnhh Ô Tô Mg Tây Nguyên

Nhà tuyển dụng Công Ty Tnhh Ô Tô Mg Tây Nguyên

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
Đắk Lắk
Giới thiệu
Quy mô
100 - 499
  tuyển dụng
Loại hình
Trách nhiệm hữu hạn
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công Ty Tnhh Ô Tô Mg Tây Nguyên

Giới thiệu

MG Buôn Ma Thuột – thuộc Công ty TNHH XNK Ô Tô Tây Nguyên, tự hào là đại lý ủy quyền chính thức của MG Việt Nam tại khu vực tỉnh Đăk Lăk từ tháng năm và được phân phối toàn bộ sản phẩm xe ô tô MG Morris Garages Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng

Đại Lý MG Buôn Ma Thuột chuyên phân phối, mua bán các dòng xe du lịch. Các sản phẩm của MG sẽ được Đại lý 3S ủy quyền chính thức của MG Việt Nam, MG Buôn Ma Thuột chịu trách nhiệm bảo dưỡng và bảo hành, cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng MG.

MG Buôn Ma Thuột cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ vượt trội, tạo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để thực hiện được những cam kết, MG Buôn Ma Thuột luôn đề ra và giữ vững những giá trị cốt lõi trong quá trình hoạt động:

1. Khách hàng:
MG Buôn Ma Thuột luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động. Chúng tôi xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp với mục tiêu mang đến những gì chất lượng nhất cho khách hàng.

2. Thách thức:
Thị trường xe ô tô ngày càng cạnh tranh. Chúng tôi không cho phép mình tự mãn với những gì đã có mà luôn nỗ lực vượt qua những thử thách, giới hạn để thực hiện các mục tiêu đã đề ra.

3. Hợp tác:
MG Buôn Ma Thuột cùng hệ thống các đại lý ủy quyền khác sẽ cùng nhau “hợp nhất” tạo nên sức mạnh, đoàn kết để tạo nên những giá trị mới.

4. Nhân Lực:
Chúng tôi luôn quan niệm con người chính là tương lai của công ty. MG Buôn Ma Thuột được lãnh đạo bởi BGĐ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xe ô tô du lịch và xe tải. Cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung và đầy tâm huyết. Chúng tôi giúp họ phát triển bản thân tốt nhất với văn hóa doanh nghiệp biết tôn trọng tài năng.

  Công Ty Tnhh Ô Tô Mg Tây Nguyên đang tuyển dụng vị trí:

  2-5 triệu VNĐ
 09/10/2022
  5-20 triệu VNĐ
 09/10/2022
Xem tất cả

Từ khóa

Kỹ năng

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Mr Tùng
98 Nguyễn Chí Thanh, Tân An, Buôn Ma Thuột
Đắk Lắk
100 - 499
Trách nhiệm hữu hạn

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)