CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XUYÊN VIỆT FUNITURE

Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XUYÊN VIỆT FUNITURE

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
TPHCM
Giới thiệu
Quy mô
100 - 499
  tuyển dụng
Loại hình
Cá nhân
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XUYÊN VIỆT FUNITURE

Giới thiệu

Lời đầu tiên xin được nói về chúng tôi – công ty TNHH Nội thất Xuyên Việt - đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng tấm nhựa PVC đặc là vật liệu mới vào sản xuất TỦ BẾP và TỦ LAVABO một cách quy mô và chuyên nghiệp.
Tấm nhựa PVC có những đặc tính ưu việt như không mối mọt, không cong vênh, siêu chịu nước, chống cháy lan, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng; khắc phục hoàn toàn nhược điểm của vật liệu truyền thống nên được các khách hàng yêu thích nhất hiện nay.
Xuyên Việt là nhà sản xuất trực tiếp, với hệ thống xưởng có quy mô hàng ngàn mét vuông cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến, hoạt động ngày đêm nhằm đảm bảo chất lượng và tiến độ cho khách hàng.
Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, với hệ thống showroom trưng bày từ Bắc vào Nam, các sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ Hà Giang đến Phú Quốc.
Với mong muốn phát triển kinh doanh, mở rộng thị trường, Nội thất Xuyên Việt mong muốn và sẵn sàng bắt tay với các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, thiết kế thi công nội thất... Với sản phẩm từ dòng vật liệu mới ít đối thủ cạnh tranh, cùng với những chính sách hợp tác hấp dẫn và sự hỗ trợ nhiệt từ phía công ty, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý đối tác nguồn lợi nhuận cao hơn bao giờ hết.

  CÔNG TY TNHH NỘI THẤT XUYÊN VIỆT FUNITURE đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Bùi Đức Cương
1276 Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM
TPHCM
100 - 499
Cá nhân

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)