Đang xử lý

Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank Fico

Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank Fico


Cổ phần
500 - 999 người
TPHCM
Đang tuyển 1
Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank Fico

Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank Fico


Cổ phần
500 - 999 người
TPHCM

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong gọi tắt là “TPBank” được thành lập từ ngày // với khát vọng trở thành một tổ chức tài chính minh bạch, hiệu quả, bền vững, mang lại lợi ích tốt nhất cho cổ đông và khách hàng TPBank được kế thừa những thế mạnh về công nghệ hiện đại, kinh nghiệm thị trường cùng tiềm lực tài chính của các cổ đông chiến lược bao gồm:Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Tập đoàn Công nghệ FPT, Công ty Tài chính quốc tế IFC, Tổng công ty Tái bảo hiểm Việt Nam Vinare và Tập đoàn Tài chính SBI Ven Holding Pte Ltd,Singapore

TPBank luôn nỗ lực mang lại các giải pháp, sản phẩm tài chính ngân hàng hiệu quả nhất, hướng tới phân khúc khách hàng trẻ và năng động. Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, với mục tiêu đi đầu về Ngân hàng số, TPBank đã tập trung đầu tư để có hạ tầng hiện đại, giải pháp công nghệ tiên tiến giúp TPBank trở thành nhà băng đầu tiên có hệ sinh thái ngân hàng số đa dạng và vượt trội tại Việt Nam.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của “sự thấu hiểu” khách hàng để xây dựng phong cách chất lượng dịch vụ ngân hàng hàng đầu. Hiểu để sẻ chia, hiểu để cùng đồng hành với khách hàng, để sáng tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng. Đó cũng chính là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững mà TPBank hướng đến.

Thông tin liên hệ

HUỲNH THỊ THU HÀ
19B KỲ ĐỒNG PHƯỜNG 9 QUẬN 3 TPHCM . Xem bản đồ

Công ty liên quan

 0
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm
 0
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm

Chia sẻ công ty này

  Ngân Hàng Tmcp Tiên Phong Tpbank Fico đang tuyển dụng vị trí:

  8-15 triệu VNĐ
 24/10/2022

Hình ảnh nhà tuyển dụng

0 (0 Đánh giá)

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây