Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CTY TNHH TM DV DL AN THAI

Nhà tuyển dụng CTY TNHH TM DV DL AN THAI

 Tên công ty: 
CTY TNHH TM DV DL AN THAI
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
20 - 99 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Lâm Thị Cẩm Vân  
 Giới thiệu: 
Công ty Du lịch An Thái được thành lập theo.
Giấy phép ĐKKD số 0303888747 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 29/05/2011 (số cũ 4102031394 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 02/07/2005)
Giấy phép LHQT số 79-215/2010/TCDL-GPLHQT do TCDL cấp ngày 15/11/2010 (số cũ 0504/2006/ TCDL/GPLHQT do TCDL cấp ngày 09/02/2006).
Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với đội ngũ cán bộ và nhân viên đã có kinh nghiệm nhiều năm công tác trong lĩnh vực du lịch - lữ hành, Công ty Du lịch An Thái chúng tôi chuyên tổ chức các chương trình du lịch trong nước và quốc tế cho các cơ quan, xí nghiệp, truờng học, gia đình, du khách nước ngoài ... với “ Chất Lượng Phục Vụ Chu Đáo - Giá Cả Hợp Lý - Các Dịch Vụ Đa Dạng”.
Ngoài các chương trình du lịch thuần tuý, công ty còn phục vụ các chương trình du lịch chuyên đề trong nước và nước ngoài được thiết kế theo yêu cầu của từng khách hàng, các dịch vụ cho thuê xe, đặt phòng khách sạn toàn cầu, vé máy bay nội địa và quốc tế, team building, hội nghị khách hàng.
Với tiêu chí hoạt động và làm việc tận tâm, luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng, không chỉ đơn thuần là công ty tổ chức du lịch, Công ty du lịch An Thái và từng thành viên của công ty luôn mong muốn trở thành người bạn tư vấn và chia sẻ mối quan tâm của khách hàng, để từng giờ từng phút nghỉ ngơi của Quý khách hàng trên hành trình cùng chúng tôi thật sự trở nên hoàn hảo.
Qua hơn 10 năm hoạt động và đạt được những thành công ngày hôm nay, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Công ty và Đối tác đã quan tâm, hợp tác và tin cậy để đồng hành cùng chúng tôi trong những năm qua. Sự hài lòng của Quý Khách, Quý Công ty và sự ủng hộ của Quý Đối Tác là niềm vinh hạnh, tự hào và cơ hội phát triển bền vững của chúng tôi trong tương lai. 

TUYỂN ĐIỀU HÀNH THU NHẬP CAO 5-10 TRIỆU/ THÁNG LÀM VIỆC TẠI TPHCM

 Lương:  5,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.