Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CTY CỔ PHẦN MAY SƠN VIỆT

Nhà tuyển dụng CTY CỔ PHẦN MAY SƠN VIỆT

 Tên công ty: 
CTY CỔ PHẦN MAY SƠN VIỆT
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
10 - 19 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: nhan phân phương 
 Giới thiệu: 
Công ty Cổ phần May Sơn Việt được sáng lập bởi Ông Hà Xuân Anh. Từ một xưởng may nhỏ với hơn chục máy may và công nhân, với ước mơ làm ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp...Qua 16 năm hoạt động và phát triển, công ty đã nỗ lực phấn đấu mở rộng sản xuất kinh doanh cho đến ngày hôm nay xây dựng Relax trở thành một thương hiệu đồ lót được yêu thích tại thị trường trong nước và khu vực. Không ngừng sáng tạo và cố gắng làm tốt hơn nữa, chúng tôi không chỉ tạo ra những sản phẩm nội y mang tính thời trang nghệ thuật mà còn mang đến cảm giác thoải mái tối đa cho người tiêu dùng.
Trong quá trình phát triển, Sơn Việt đã tập hợp được một đội ngũ nhân lực gồm người Việt Nam và nước ngoài. Họ là những chuyên gia - chuyên viên giỏi, chuyên sâu về kỹ thuật, công nghệ, kinh tế, tài chính - ngân hàng... có kinh nghiệm giải quyết các vấn đề cụ thể, đồng thời có khả năng phân tích, dự báo, đề xuất các chính sách, giải pháp đầu tư, điều hành tập đoàn cả cho trước mắt và lâu dài.
Ý tưởng nối ý tưởng, hành động tiếp hành động, cộng đồng Sơn Việt luôn sáng tạo và làm việc với lòng đam mê tột cùng vì lợi ích cổ đông, cho sự phát triển của Tập đoàn và xã hội. 
Nhà tuyển dụng chưa đăng tin đăng tuyển
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.