Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH SXTM MẶT TRỜI ĐỎ

Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH SXTM MẶT TRỜI ĐỎ

 Tên công ty: 
CÔNG TY TNHH SXTM MẶT TRỜI ĐỎ
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
20 - 99 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: PHẠM TRÍ HIẾU 
 Giới thiệu: 
RedSun được thành lập vào năm 2007 bởi chuyên gia hàng đầu đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển công nghệ mới, sản phẩm mới. Với hơn thập kỷ nghiên cứu nghiêm túc và liên tục, cùng với nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi đã sở hữu nhiều bí quyết cần thiết, điều đó giúp RedSun tạo ra các sản phẩm hoàn thiện về chất lượng với công nghệ tiên tiến nhất.
Các sản phẩm của RedSun bao gồm các sản phẩm hóa màu và các chế phẩm màu(Pigment paste) chất lượng cao ứng dụng công nghệ NANO, mà chúng được sử dụng trong ngành sơn, phủ, mực in, ngành văn phòng phẩm... và/hoặc các ứng dụng khác theo yêu cầu của khách hàng. Đặt biệt, các chế phẩm màu(Pigment paste) của RedSun có sự vượt trội về kích thước hạt(chuẩn nano), hàm lượng màu cao, đủ phổ màu. Chính điều này, các chế phẩm màu này có đa dạng các sắc màu, có cường độ màu mạnh, độ bóng, độ nét cũng như độ sáng và sự phân bố đồng nhất của các chế phẩm màu. Hơn nửa, RedSun luôn chủ động đảm bảo sản phẩm của mình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn người dung và môi trường.
RedSun luôn coi con người đúng(người phù hợp) là nhân tố có tính quyết định tới sự thành công của công ty chính vi vậy, RedSun không ngừng nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc đầy thách thức, sáng tạo, thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi thành viên đều có cơ hội làm việc, trải nghiệm, tích lữy kinh nghiệm, học hỏi, phát triển, cống hiến và thành đạt. Vì vậy, nếu bạn là người có hoài bão lớn hãy nộp hồ sơ ứng viên ngay để nắm lấy cơ hội này. 

Chuyên Viên Qủan Trị Marketing

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  500,000 VNĐ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.