Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH SXTM DV TIẾN HOÀNG

Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH SXTM DV TIẾN HOÀNG

 Tên công ty: 
CÔNG TY TNHH SXTM DV TIẾN HOÀNG
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
100 - 499 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Kim Trần Thị Hoàng 
 Giới thiệu: 
Đầu tiên, Công Ty TNHH SXTM DV Tiến Hoàng xin gửi đến quý khách hàng,các bạn ứng viên lời chúc sức khỏe và thành công
Công Ty TNHH SXTM DV Tiến Hoàng được thành lập năm 2007 là công ty chuyên cung cấp, kinh doanh lĩnh vực điện và cáp điện, do phát triển kinh doanh nên công ty mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh thêm lĩnh vực rượu, đã đăng ký và kiểm nghiệm, được chuyển giao công nghệ
Trên đà phát triển của đất nước và công cuộc hội nhập cùng thế giới, nền công nghiệp được chú trọng, chào đón những làn sóng đầu tư từ các quốc gia trên toàn cầu, đây là cơ hội cũng là thách thức lớn đối với Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.
Vì thế cuộc sống chúng ngày càng văn minh, giao lưu gặp gỡ, giao tiếp trong công việc, cũng như sức khỏe được xem trọng
Nắm bắt tình hình đó, Công ty TNHH SXTM DV Tiến Hoàng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh, cho ra đời dòng rượu đem lại sưc khỏe cho người sử dụng.
Tiến Hoàng là nơi hội tụ của những người có tâm huyết, hoài bão, năng động, sáng tạo và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tiễn cũng như qua các khóa huấn luyện chuyên nghiệp.
Lấy giá trị cốt lõi chính là đội ngũ nhân viên. Chúng tôi quan niệm để phát triển kinh doanh tốt thì phải có đội ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp.
Vì thế, về phía nhân viên thì không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức từ thực tế cũng như qua các lớp huấn luyện chuyên nghiệp do các đơn vị có uy tín tổ chức, còn về phía Ban lãnh đạo công ty thì tạo mội trường làm việc thân thiện, công bằng, thường xuyên động viên, khuyến khích, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Tất cả cùng đoàn kết tạo nên sức mạnh phát triển Tiến Hoàng ngày một lớn mạnh và bền vững.
Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm cũng như tận tình phục vụ sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến với Tiến Hoàng.
mô tả công việc - Lập kế hoạch, tìm kiếm và phát triển khách hàng mới. duy trì và chăm sóc khách hàng cũ, duy trì những mối quan hệ kinh doanh tiềm năng. - nắm bắt và cập nhật thường xuyên thị trường, thị hiếu người tiêu dùng. đề xuất các phương án, biện pháp thúc đẩy kinh doanh trong khu vực. - làm báo cáo ngày, tuần, tháng. (Sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn) yêu cầu: - kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thuyết phục người khác cao,giải quyết vấn đề, - đã từng làm trong lĩnh vực makerting, - năng động, vui vẻ, hòa đồng - Làm việc nhóm, độc lập - Có tinh thần trách nhiệm cao và tính chủ động trong công việc. Quyền lợi được hưởng: Được hưởng các chế độ ốm đau,bhxh, bhyt, bhtn... và các chế độ khác theo quy định nhà nước - Các chế độ khác như: sinh nhật, hiếu hỷ... - Thưởng tháng lương 13 - Thưởng lễ, tết - Thưởng doanh thu, thưởng theo tháng, quý, năm - Gắn bó với Công ty từ 5 năm trở lên được hưởng bảo hiểm nhân thọ... - Công việc ổn định, cơ hội phát triển và thăng tiến trong nghề nghiệp cao - Môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng, năng động - vui lòng liên hệ với Kim theo số điện thoại 0941435562 

TUYỂN NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY CÓ THƯỞNG,thu nhập 8-20 triệu

 Lương:  8,000,000 VNĐ
 Thưởng:  5,000,000 VNĐ

NHÂN VIÊN KINH DOANH ĐI LÀM NGAY THU NHẬP CAO 8-20TR/ THÁNG

 Lương:  8,000,000 VNĐ
 Thưởng:  5,000,000 VNĐ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.