Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance

 Tên công ty: 
Công ty TNHH sản xuất DP công nghệ cao Nanofrance
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
500 - 999 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Phạm Tuấn Anh 
 Giới thiệu: 
Nhà máy Sản xuất DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE: được khởi công xây dựng từ tháng 06/2014, với tiến độ vô cùng khẩn trương, chỉ chưa đầy một năm, Nhà máy Sản xuất DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE đã hoàn tất khâu cuối cùng và chính thức hoạt động vào đầu tháng 06/2015.
Nhà máy có diện tích lên đến 8.000m2 và khu đất dự trữ hơn 10.000m2 nhằm mở rộng quy mô lớn hơn trong tương lai. Hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ các nước châu Âu, hoạt động theo dây chuyền công nghệ tiên tiến, đạt công suất lớn, giá thành cho vận hành ở mức thấp để đảm bảo sức cạnh tranh tốt cho khách hàng đối tác trên thị trường. Tất cả các dây chuyền đều được đầu tư đồng bộ, khép kín một chiều theo tiêu chuẩn GMP-WHO. Nhà máy Sản xuất DP Công Nghệ Cao NANOFRANCE có chức năng sản xuất những sản phẩm đạt chất lượng cao mang tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu.
Ban lãnh đạo với đủ: tâm, tầm, tài
Quy trình sản xuất: Quy trình sản xuất khép kín, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, thành phần nguyên liệu chất lượng cao, được nhập khẩu và chế biến với hệ thống máy móc, thiết bị tối tân nhất. Mọi qúa trình sản xuất đều được thực hiện trong hệ thống phòng sạch đạt tiêu chuẩn, các thông số như tiếng ồn, ánh sáng, nhiệt đô, độ ẩm, chênh áp giới hạn tiểu phân, vi sinh đều được kiểm soát một cách chặt chẽ và được thao tác bởi các dược sĩ có kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân có tay nghề cao mọi công đoạn đều được kiểm soát theo quy trình đã được phê duyệt nhằm đảm bảo 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi ra ngoài thị trường. Tất cả các khu vực sản xuất đều được trang bị hệ thống camera giám sát mọi hoạt động.
Kiểm soát nguyên vật liệu: Với phương trâm chất lượng đặt lên hàng đầu chúng tôi luôn lựa chọn các đối tác cung cấp nguyên liệu, bao bì uy tín và chất lượng để khẳng định chất lượng tuyệt đối trong từng sản phẩm của mình. Hầu hết nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nhà cung cấp trong và ngoài nước khác. Tất cả các nguyên liệu, bao bì đều được kiểm nghiệm đạt yêu cầu trước khi nhập kho và đưa vào sản xuất. Hệ thống các kho bảo quản nguyên liệu, bao bì, thành phẩm của Nanofrance cũng được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại theo tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới. 

Nhân viên thiết kế

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ

Nhân viên kinh doanh

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ

Nhân viên QA

 Lương:  5,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ

Nhân viên kỹ thuật sản xuất

 Lương:  5,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.