Nhà tuyển dụng Công Ty TNHH Sản xuất Bao Bì Nam Việt

Công Ty TNHH Sản xuất Bao Bì Nam Việt
 Tên công ty: 
Công Ty TNHH Sản xuất Bao Bì Nam Việt
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
100 - 499 người
 Địa chỉ: 
Lô 28, Đường Số 2, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Tên công ty: Công Ty TNHH Sản xuất Bao Bì Nam Việt
 Loại hình: Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 100 - 499 người
 Địa chỉ: Lô 28, Đường Số 2, KCN Tân Tạo, P.Tân Tạo A, Q. Bình Tân
 Đánh giá:  (Chưa có đánh giá)
 Người liên hệ: Nhàn Trần Thị 
 Giới thiệu: Nam Việt, tên chính thức là Công ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nam Việt, được thành lập vào năm 2001 và là một trong những công ty tên tuổi và tăng trưởng bền vững trong ngành công nghiệp bao bì kim loại tại Việt Nam. Công ty Nam Việt luôn chú trọng từng chi tiết trong sản xuất bao bì kim loại bao gồm hộp, lon, thùng, in ấn và tráng kim loại. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khách hàng để lựa chọn loại bao bì phù hợp kết hợp với an toàn, tiết kiệm và hiệu quả nhất.
Văn phòng chính và bốn nhà máy khác của chúng tôi tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Phước và Đồng Nai cùng với đội ngũ lao động tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Rất nhiều người trong số đó đã đồng hành cùng Nam Việt từ những ngày mới thành lập và có kiến thức sâu rộng về sản xuất bao bì kim loại. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chọn lọc và tuyển dụng những nhân viên trẻ, năng động và vững nghiệp vụ để phát triển nguồn nhân lực toàn diện, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của công ty.
Khách hàng của chúng tôi chủ yếu thuộc nhiều ngành công nghiệp trải dài khắp cả nước. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm thùng/hộp bằng kim loại cho các doanh nghiệp sản xuất sơn, bánh kẹo tiêu dùng và các loại hóa chất công nghiệp khác đến nay đã hơn một thập kỷ. Mỗi khách hàng đều hài lòng với chất lượng và dịch vụ vượt trội đi đôi với giá cả phải chăng mà chúng tôi mang đến. Nhờ đó, công ty chúng tôi đã tạo dựng một sự tín nhiệm cao trong lòng khách hàng nói riêng và trong ngành nói chung.
Ngày nay, Nam Việt đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng và mạnh mẽ với những dự án được đầu tư mới và mở rộng hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển công nghệ sản xuất bao bì và tăng cường quản lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở mức tối đa và giữ vững vị trị của mình trong lĩnh vực sản xuất. 

Danh sách nội dung đánh giá

Chưa có nội dung đánh giá nào.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty

  Việc Làm Đăng Tuyển

Không có việc làm nào
Xem tất cả 
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Hướng dẫn đường đi

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.