Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty TNHH MTV Bảo Ly

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH MTV Bảo Ly

 Tên công ty: 
Công ty TNHH MTV Bảo Ly
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
10 - 19 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Trương Đình Kiểm 
 Giới thiệu: 
TỔNG QUAN
Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống ngày một tốt hơn cho người dân Việt Nam. Công ty TNHH MTV Bảo Ly luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác nghiên cứu và phân phối những sản phẩm giúp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe con người, đồng thời nghiên cứu bảo tồn, phát triển và phân phối các sản phẩm đặc sản của Quảng Nam như SÂM NGỌC LINH, NẤM LIM XANH. Đặc biệt với phương châm “Người Việt dùng hàng Việt”, chúng tôi đã và đang hướng tới mục tiêu “Rạng danh thuốc Việt”
Để thực hiện sứ mệnh đó, Bảo Ly đã không ngừng nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu những sản phẩm từ các loại đặc sản của Quảng Nam như SÂM NGỌC LINH cũng như nghiên cứu để bảo tồn phát triển cây Sâm Ngọc Linh trên vùng núi cao Ngọc Linh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những thương hiệu tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, củng cố niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển để xứng đáng với danh hiệu doanh nghiệp “Vì sức khỏe người Việt”
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY
Công ty TNHH Bảo Ly được thành lập ngày 13/05/2015, hoạt động trên lĩnh vực: Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển Sâm ngọc linh; các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng; công nghệ sinh học. Hiện nay, Công ty đã nhanh chóng phát triển rộng lớn không chỉ về quy mô, nguồn nhân lực, mà còn là một trong những doanh nhiệp phân phối các sản phẩm SÂM NGỌC LINH dược phẩm và thực phẩm chức năng có uy tín tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Để đạt được những thành tựu đó, ngay từ đầu Bảo Ly đã xác định cho mình định hướng cụ thể bằng mục tiêu và triết lý kinh doanh như sợi chỉ xanh xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển của Công ty.
Mục tiêu tổng quát
Tập trung mọi nguồn lực để phát triển Công ty Nhanh, mạnh và bền vững.
Triết lý kinh doanh
Có thể nói những giá trị này đã và sẽ trở thành những nguyên tắc quan trọng được toàn thể nhân viên Bảo Ly xây dựng và phát huy. Đây là những giá trị nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty
1. Khách hàng là trọng tâm
2. Uy tín, chất lượng để trường tồn
3. Hợp tác để thành công
4. Phát triển nguồn lực con người
5. Vì một Việt Nam khỏe đẹp
Văn hóa doanh nghiệp - Hãy cùng chúng tôi định hướng tương lai
Với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp thông qua cử chỉ, lời nói, lấy sự trung thực, thân thiện và cầu tiến làm nền tảng để thiết lập mối quan hệ trong nội bộ công ty. Bảo Ly đã và đang xây dựng cho mình một nét văn hóa riêng. Đó là văn hóa ứng xử, là sự đoàn kết- giúp đỡ, chia sẻ, hợp tác giữa các thành viên. Cao hơn nữa là xây dựng niềm tin, nhiệt huyết và niềm tự hào của CBNV đối với công ty tạo ra một tổ chức như đại gia đình Bảo Ly thân thiện và hòa đồng.
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Công ty TNHH MTV Bảo Ly được thành lập 13/05/ 2015 với trụ sở chính: 15 Chế Lan Viên - P. Tân Thạnh - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam.
Văn phòng giao dịch: 15 Chế Lan Viên - P. Tân Thạnh - TP. Tam Kỳ - Quảng Nam.
Công ty chuyên phân phối các sản phẩm đặc sản của Quảng Nam như NẤM LIM XANH, SÂM NGỌC LINH củ tươi và các sản phẩm của SÂM NGỌC LINH như Sâm ngọc linh ngâm mật ong rừng; rượu Sâm ngọc linh; rượu diệp linh sâm; Trà Sâm Ngọc Linh; Nước uống bổ dưỡng Sâm ngọc linh;....Công ty có hệ thống phân phối rộng khắp và có đội ngũ kinh doanh tại hầu hết các thành phố lớn trong cả nước. Hiện nay tổng số nhân viên của công ty là hơn 50 người.
Trong đó có:
- 01 Bác sỹ, Dược sỹ đại học và trên đại học,
- 10 Dược sỹ trung học và cao đẳng y,
- 15 Dược tá, 10 Cử nhân kinh tế,
- Trên 24 Trình độ khác.
Đặc biệt, cấp quản lý từ trưởng phòng trở lên đều có trình độ thạc sĩ chuyên ngành. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục phát triển công tác tuyển dụng nhân sự nhằm xây hệ thống phân phối, chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp. Trong quá trình phát triển, Bảo Ly luôn chú trọng mở rộng việc hợp tác với các trường học, viện nghiên cứu triển khai thực hiện các dự án lớn, nhỏ với các đối tác lớn có uy tín trong và ngoài nước nhằm tạo ra những sản phẩm tốt nhất vì mục tiêu cộng đồng. 

Nhân viên bán hàng thu nhập cao 5-7 triệu/ tháng làm việc tại BÌnh Định, Quảng Ngãi

 Lương:  5,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Hướng dẫn đường đi

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Hướng dẫn đường đi

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.