Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG

Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG

 Tên công ty: 
CÔNG TY TNHH MAY TÚI XÁCH THÁI DƯƠNG
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
500 - 999 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: MS HIỀN 
 Giới thiệu: 
GIỚI THIỆU
Thái Dương là công ty chuyên sản xuất thương mại dịch vụ các loại balo, túi xách dành cho nam, nữ, trẻ em và nhiều sản phẩm quà tặng khác. Bắt đầu hoạt động trong thị trường may balo túi xách vào năm 1993, từ một cơ sở sản xuất gia đình nhỏ, đến năm 2000, công ty được chính thức thành lập với tên gọi: “Công ty may túi xách Thái Dương” (gọi tắt là công ty Thái Dương). Với quy mô diện tích nhà xưởng hơn 5000m2 cùng hệ thống máy móc thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên khoảng 200 người có tay nghề cao, thiết kế chuyên nghiệp, công ty Thái Dương đã đạt năng suất vượt trội với hơn 200.000 sản phẩm mỗi tháng và hơn 2 triệu sản phẩm/năm. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng. Đến nay với hơn 20 năm kinh nghiệm, công ty Thái Dương đã tạo được lòng tin tuyệt đối trong lòng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng khó tính trong và ngoài nước, đồng thời khẳng định được vị trí của mình trong ngành balo túi xách và quà tặng. Chúng tôi đã phục vụ hơn 200 khách hàng lớn nhỏ, trong đó có những khách hàng thân thiết lớn nổi bật như: LIDL, tập đoàn thương mại Nhật Bản - ITOCHU, Trader Joe’s, Inter Marché, tập đoàn Masan, Kimberly - Clark, FreislandCampina, Honda, Mercedes Ben, Vinamilk, Kao Việt Nam, Nutifood, Canon...
TẦM NHÌN
Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thương mại dịch vụ balo túi xách và hàng quà tặng trong thị trường trong nước cũng như quốc tế và trở thành công ty có vị thế toàn cầu.
SỨ MỆNH
Công ty Thái Dương là đối tác tin cậy với khách hàng trên toàn thế giới, cam kết đem lại sản phẩm chất lượng nhất bằng kĩ thuật tiên tiến nhất và thiết kế hiện đại nhất với giá cả hợp lí nhất. Phương châm hoạt động của chúng tôi: “Phục vụ trên cả sự mong đợi của khách hàng” 

NHÂN VIÊN QUẢN LÝ ĐƠN HÀNG

 Lương:  10,000,000 VNĐ
 Thưởng:  5,000,000 VNĐ

Quản đốc xưởng may

 Lương:  15,000,000 VNĐ
 Thưởng:  5,000,000 VNĐ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.