Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công Ty TNHH Green Roofing

Nhà tuyển dụng Công Ty TNHH Green Roofing

 Tên công ty: 
Công Ty TNHH Green Roofing
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
20 - 99 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Mai Ka 
 Giới thiệu: 
Green Roofing là nhà cung cấp giải pháp toàn diện về vật liệu tấm polycarbonate cao cấp. Nhựa Polycarbonate là một loại nhựa kỹ thuật cao, với nhiều tính năng nổi bật so với các loại polymer khác, như: Độ truyền suốt cao, Chịu va đập tốt, Kháng cháy tốt, Cách điện, Chịu nhiệt tốt, Bền thời tiết, Trọng lượng nhẹ... Chúng tôi cam kết đem đến cho các công trình, nhà đầu tư những sản phẩm chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, chúng tôi sẽ tư vấn với từng ứng dụng cụ thể, dựa trên các tính năng và tính chất của nhựa polycarbonate như: Lấy ánh sáng, cách âm, cách nhiệt, kháng cháy, chịu thời tiết, chịu va đập, chịu uốn... Với đa dạng các hạng mục công trình xây dựng và kiến trúc như: Mái lấy sáng, Mái vòm, Mái đón, Nhà kính, Mái che hồ bơi... Với những thiết kế kiến trúc mới, hiện đại, yêu cầu công năng cao và tiết kiệm năng lượng.
Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp ứng dụng tấm Polycarbonate và Acrylic (PC, PMMA) và màng (film) trong lĩnh vực ứng dụng công nghiệp, nông nghiệp và các ngành khác: Ngành điện tử, Cơ khí, Sản xuất bán dẫn... Với các sản phẩm Tấm Polycarbonate chống tĩnh đện (Antistatic); Tấm Chống đọng sương (Anti-fog); Tấm chống trầy (Hard-coating)...
Green Roofing cam kết bảo hành về kỹ thuật và chất lượng vật liệu cho các công trình mà chúng tôi cung cấp, giám sát và thi công.
Các sản phẩm được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: BAYER (CHLB Đức), SPOLYTECH (Hàn Quốc)...V 

Marketing và Kinh Doanh

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  100,000 VNĐ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.