Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty TNHH Giáo dục AGS

Nhà tuyển dụng Công ty TNHH Giáo dục AGS

 Tên công ty: 
Công ty TNHH Giáo dục AGS
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
10 - 19 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Ms Diễm 
 Giới thiệu: 
Với mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn trẻ trên con đường chinh phục giấc mơ du học, Công ty giáo dục Advance Global Study - AGS được thành lập đầu tiên tại Sydney, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn du học Úc chuyên nghiệp. Năm 2012, nhằm hiện thức hóa đưa hệ thống giáo dục Úc đến gần hơn thị trường Việt Nam, AGS đã lần lượt được mở rộng văn phòng tại các Thành phố lớn ở Việt Nam như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Phan Thiết.
Trong suốt nhiều năm hoạt động, AGS đã nhanh chóng thích nghi với thị trường Việt Nam đầy tiềm năng. Bằng cả sự tận tụy và nhiệt tình, công ty luôn nỗ lực cung cấp những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. AGS tự hào là một trong những công ty du học có tầm ảnh hưởng nhất định của Úc, đại diện tuyển sinh chính thức cho hơn 200 trường danh tiếng ở Úc và các nước trên thế giới; AGS đã hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học tại Úc, UK, Canada và NewZealand.
Đáp lại sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng; tháng 8 năm 2018 Công ty giáo dục Advance Global Study - AGS đã thực hiện một bước chuyển mình lên một tầm cao mới, không ngừng đổi mới, từng bước hoàn thiện mình cả về hình ảnh và chất lượng phục vụ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, AGS đảm bảo đem đến các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ một cách chính xác và phù hợp nhất với nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam.
Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, ngoài lĩnh vực tư vấn du học, Công ty giáo dục Advance Global Study - AGS còn tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ visa khác như định cư tay nghề, hôn nhân, bảo lãnh người thân, kinh doanh . . . 

Hành chính Nhân sự

 Lương:  3,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ

Tư vấn viên

 Lương:  6,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.