Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty kỹ thuật Laser

Nhà tuyển dụng Công ty kỹ thuật Laser

 Tên công ty: 
Công ty kỹ thuật Laser
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
100 - 499 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Ms Ly 
 Giới thiệu: 
Công ty CP kỹ thuật Laser là một doanh nghiệp hiện đại hóa ,chuyên gia công sản xuất các sản phẩm từ công nghệ laser và ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất. Trong nhiều năm nay, các nhân viên ưu tú của Công ty CP kỹ thuật Laser luôn nỗ lực cập nhật những ứng dụng mới nhất và áp dụng chúng vào thực tiễn, chúng tôi lấy việc nâng cao giá trị sử dụng của tia laser làm mục tiêu phấn đấu cho sự nghiệp công ty. Chúng tôi tin rằng muốn có thành công thì phải làm việc chuyên nghiệp, mà chuyên nghiệp bắt nguồn từ thực tế, thực tế đó là trách nhiệm.
Chúng tôi luôn phục vụ mỗi khách hàng bằng kỹ năng chuyên nghiệp và thái độ tích cực. Một số thiết bị có thể làm việc trên các dây chuyền sản xuất tự động hóa, đồng thời cũng có thể kết nối với các thiết bị đồng bộ, làm cho thiết bị các hoàn hảo hơn. Chất lượng Công ty CP kỹ thuật Laser có đội ngũ cán bộ nhân viên nghiên cứu và sản xuất trẻ trung, chuyên nghiệp,sáng tạo và tràn đầy tâm huyết với nghề, bằng hành động thiết thực họ luôn đảm bảo về sự ra đời và chất lượng ưu việt của mỗi công trình kỹ thuật. Điều này đã đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ về kỹ thuật,giúp sản phẩm của chúng tôi không ngừng đổi mới.
Chúng tôi là doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO của hệ thống tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với kỹ thuật tiên tiến và chất lượng ưu việt, chúng tôi đã không ngừng khai thác thị trường trong và ngoài nước,sản phẩm của chúng tôi hiện có bán tại các nước như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản , Malaysia, Việt Nam, Philippine, Ấn Độ, Pakistan, Indonesia, Canada.....Với mạng lưới và kênh bán hàng đang hoàn thiện, chúng tôi đảm bảo mang tới cho khách hàng trong và ngoài nước dịch vụ tốt nhất trước và sau bán hàng.
Chúng tôi có mong ước được thắp lên hy vọng trên mỗi con đường dẫn tới thành công; chúng tôi mở ra xu thế mới trong ngành laser bằng sự chuyên nghiệp; tập thể chúng tôi một lòng đoàn kết, cùng nhau vun đắp nên sức mạnh cho một thương hiệu mới, Công ty CP kỹ thuật Laser luôn phấn đấu trên mỗi chặng đường! 
Nhà tuyển dụng chưa đăng tin đăng tuyển
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.