Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty Cổ phần Tư vấn du học Âu Mỹ Úc

Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Tư vấn du học Âu Mỹ Úc

 Tên công ty: 
Công ty Cổ phần Tư vấn du học Âu Mỹ Úc
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
0 - 9 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: NGUYỄN VŨ THÀNH TẤN 
 Giới thiệu: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC ÂU - MỸ - ÚC (EAA INTERNATIONAL) được thành lập theo Giấy Chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số 0305242758 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. HCM cấp ngày 28/09/2007. Công ty có hướng đi rất rõ ràng và phù hợp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang khó khăn.
Những năm gần đây, du học đã trở thành một xu thế phổ biến. Nhà nước Việt Nam đã có những chính sách khuyến khích du học: cho phép các đơn vị đào tạo nước ngoài tiếp cận với học sinh Việt Nam, tìm kiếm học bổng cho học sinh Việt Nam, cho phép thành lập các trung tâm tư vấn du học...
Trong xu thế chung đó, CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC ÂU - MỸ -
ÚC (EAA INTERNATIONAL J.S.C.) đã được Sở KHĐT TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động về tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ. Phương châm cao nhất trong hoạt động của Công ty là “Đảm bảo quyền lợi du học của du học sinh, đóng góp vào sự nghiệp phát triển nguồn nhân lực nước nhà, tôn trọng pháp luật Việt Nam và các nước khác về vấn đề tư vấn du học”.
Hiện nay, chúng tôi đang làm đại diện điều phối nhiều chương trình học bổng của nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại các nước như Hoa Kỳ, Úc, và một số châu Âu. Đến với ÂU MỸ ÚC, học sinh có cơ hội nhận được học bổng hỗ trợ trực tiếp từ các trường tùy theo khả năng học tập của mình. Ngoài ra, học sinh còn nhận được sự hỗ trợ hữu ích từ các giáo viên của công ty trong việc rèn luyện và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ để đủ điều kiện du học.
Thành tựu nổi bật nhất của Công ty là đã gửi hơn 1.000 học sinh du học thành công tại 10 nước; vinh dự được các đối tác nước ngoài, các phụ huynh và học sinh đánh giá là có trách nhiệm cao, nghiêm túc, hiệu quả và thân thiện. Các dịch vụ tại Công ty ÂU MỸ ÚC có tính hoàn hảo, khép kín... và được cung cấp dựa trên nhu cầu tất yếu của bản thân và gia đình các du học sinh cũng như kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ của các thành viên công ty. 

Giáo viên Tiếng Anh thu nhập 5-7 triệu/ tháng làm việc tại TPHCM

 Lương:  5,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ

NHÂN VIÊN TƯ VẤN DU HỌC THU NHẬP CAO LÀM VIỆC TẠI TPHCM

 Lương:  5,000,000 VNĐ
 Thưởng:  3,000,000 VNĐ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.