Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER CNHP

Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER CNHP

 Tên công ty: 
CÔNG TY CỔ PHẦN TNG POWER CNHP
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
20 - 99 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Phạm Thị Thanh Mai 
 Giới thiệu: 
Sơn MANZO ra đời cuối năm 2017, là kết quả của quá trình nghiên cứu và thử nghiệm hơn 2 năm của đội ngũ chuyên gia hóa chất đến từ Nhật Bản với nguồn vốn đầu tư của tập đoàn Sendai - Việt Nam, nòng cốt là các thành viên từng trong ban sáng chế của các thương hiệu sơn lâu đời như Nippon, Nishu.
Chính vì thế sơn Manzo là sự kết hợp hoàn hảo các ưu điểm vượt trội của các thương hiệu sơn hàng đầu, trong suốt hơn 2 năm nghiên cứu, sơn liên tục được thử nghiệm qua các phòng thử trong điều kiện khắc nghiệt nhất: tia cực tím, kiềm hóa, môi trường nước áp lực cao.
Tháng 06/2018, sơn Manzo chính thức đến tay người tiêu dùng Hải Phòng bằng việc khai trương nhà máy tại Đông Sơn, Thủy Nguyên,Hải Phòng, là nhà máy sản xuất sơn lớn và hiện đại nhất khu vực đồng bằng Bắc Bộ.
Cho đến nay hãng sơn Manzo đã phủ khắp các loạt các công trình trọng điểm và đẳng cấp như loạt nhà Vinhomes Imperia, khu đô thị Water Front city, khu biệt thự dọc theo tuyến đường Lê Hồng Phong
Sơn chất lượng đẳng cấp, nhưng giá thành rất cạnh tranh do áp dụng mức giá tiêu dùng của thị trường Việt Nam và Quy trình công nghệ sản xuất khép kín. 

Nhân viên kinh doanh

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.