Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty cổ phần kỹ thuật Temas

Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần kỹ thuật Temas

 Tên công ty: 
Công ty cổ phần kỹ thuật Temas
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
20 - 99 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: MsThanh 
 Giới thiệu: 
Công ty cổ phần kỹ thuật Temas thành lập 22 tháng 2 năm 2012 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp kỹ thuật, tự động hóa đồng bộ cho sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.
Temas được ghép thành từ các chữ cái đầu của “Technologies”, “Machineries” and “Solutions” tạo thành một cụm từ mang tính lý tưởng xuyên suốt quá trình hoạt động và phát triển của công ty, là sự “Kết hợp các công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, từ đó hướng đến cung cấp những giải pháp tối ưu, góp phần thúc đẩy sự phát triển các ngành công nghiệp của đất nước”.
Với đội ngũ nhân lực trẻ tuổi đầy nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn tiếp cận với những công nghệ mới với thái độ cầu thị để tạo để tạo nên các sản phẩm, giải pháp có giá trị hiện thực cao, đáp ứng được các yêu cầu, ứng dụng phức tạp khác nhau của khách hàng.
Từng thành viên của Temas đều thấm nhuần triết lý chia sẻ để thành công. “Your success, our purpose”, slogan mang một ý nghĩa sâu sắc, thấm nhuần vào mỗi thành viên, tạo nên văn hóa làm việc tại Temas. Chúng tôi nhìn vào sự thành công, phát triển của khách hàng, đối tác để định mức giá trị của chính mình và nhìn vào niềm hạnh phúc trên mỗi gương mặt từng thành viên với đam mê của họ để đánh giá sự phát triển của công ty. Và ngược lại, mỗi thành viên Temas đều hiểu được rằng sự phát triển của công ty, của khách hàng, đối tác, của đồng nghiệp mình là sự thành công của chính bản thân mỗi người. Đó là bản sắc mà tất cả các thành viên của Temas cùng đồng lòng, quyết tâm xây dựng.
Hai năm sau khi thành lập, năm 2014, Temas trở thành nhà phân phối, phân phối độc quyền, đối tác của các thương hiệu lớn: Suzhou Antai Airtech (2/2014) - với công nghệ lọc khí hàng đầu trên thế giới; Gravotech Group (12/2014) - chuyên gia trong lĩnh vực khắc, tạo dấu nghệ thuật với bốn thương hiệu mạnh: Gravograph, Technifor, Propen và Type 3.
Tháng 6 năm 2015, chúng tôi tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác và trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm của Tập đoàn Unipulse - Nhật Bản - chuyên gia trong lĩnh vực cảm biến mô men, loadcell và các bộ hiển thị số trong các ứng dụng cho máy ép, máy kiểm tra, hệ thống cân,...
Cũng trong năm 2015, chúng tôi chính thức giới thiệu sản phẩm R 

Biên phiên dịch tiếng Nhật

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.