Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BẮC VIỆT

Nhà tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BẮC VIỆT

 Tên công ty: 
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ BẮC VIỆT
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
100 - 499 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Phạm Văn Mạnh 
 Giới thiệu: 
Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Bắc Việt cung cấp dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp có hiệu quả và chất lượng cao, bảo vệ con người, tài sản, nhà máy, xí nghiệp, công trường, các khu công nghiệp, khu chế xuất, bảo vệ văn phòng đại diện, ngân hàng, các cuộc hội nghị, hội thảo, biểu diễn ca nhạc, thi đấu, thể thao, hội chợ, triển lãm...
Đội ngũ cán bộ lãnh đạo của Công ty phần lớn nguyên là sỹ quan an ninh, quân đội cao cấp đã được đào tạo, rèn luyện, thử thách nhiều năm qua thực tế công tác và chiến đấu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh nội bộ, an ninh kinh tế.
Cán bộ và nhân viên của Công ty: Trẻ, khỏe, được tuyển chọn từ các chiến sỹ đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội, công an và đoàn viên, thanh niên, được huấn luyện kỹ về chính trị, quân sự nghiệp vụ bảo vệ, pháp luật, có tinh thần trách nhiệm cao, tính kỷ luật, trung thực, dũng cảm, nhiệt tình, trong công tác. Đáp ứng yêu cầu công tác bảo vệ an ninh và thời gian làm việc cường độ cao, địa bàn rộng lớn và phức tạp.
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ Bắc Việt hoạt động theo phương châm:"AN TOÀN, CHUYÊN NGHIỆP, HIỆU QUẢ"
Các mục tiêu bảo vệ đều khảo sát, thiết kế, xây dựng phương án tối ưu, tính khả thi cao do vậy sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi có nhiều ưu thế:
- Chất lượng bảo vệ chuyên nghiệp cao.
- Giá dịch vụ hợp lý, có tính cạnh tranh.
- Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá là an toàn, hiệu quả quý khách hàng sẽ yên tâ, khi giao tài sản của mình cho chúng tôi. Là một đơn vị có đầy đủ tư cách pháp nhân, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự mất mát, hư hỏng tài sản của quý khách nếu do nhân viên bảo vệ của chúng tôi thiếu tinh thần trách nhiệm gây nên.
Sử dụng dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp được đánh giá là an toàn và kinh tế, quý khách hàng sẽ giảm được biên chế, chi phí quản lý, mọi vấn đề về quản lý, điều hành nhân sự, trang phục, trnag thiết bị, lương, thưởng, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm ý tế và các chế độ khác của nhân viên bảo vệ đều do chúng tôi đảm nhiệm.
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và bố trí thời gian làm việc hoặc Fax cho chúng tôi những yêu cầu về bảo vệ an ninh, chúng tôi mong nhận dược sự hợp tác và sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp của quý khách hàng.
"SỰ TÍN NHIỆM CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI" 
Nhà tuyển dụng chưa đăng tin đăng tuyển
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.