Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Trí Tuệ Việt

Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Trí Tuệ Việt

 Tên công ty: 
Công ty cổ phần đầu tư phát triển giáo dục Trí Tuệ Việt
 Loại hình: 
Công ty cổ phần
 Quy mô: 
20 - 99 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Ms Hương Trần 
 Giới thiệu: 
1. Giới thiệu về Trí Tuệ Việt:
Với mục tiêu “Ươm mầm tài năng - Thắp sáng tương lai”, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Trí Tuệ Việt luôn không ngừng cố gắng tiếp thu và cập nhật những chương trình học ưu Việt, tạo ra những sân chơi học tập nhiều trải nghiệm cho các em học sinh. Được thành lập từ năm 2013 cho đến nay, Trí Tuệ Việt đã có hàng ngàn lượt học sinh từ các trường Mầm non, Tiểu học theo học các chương trình giáo dục. Tâm niệm rằng nhờ sự tín nhiệm từ phía các Nhà trường, Phụ huynh và các em học sinh, Trí Tuệ Việt cùng đội ngũ các thầy, cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết, lòng yêu nghề sẽ dốc hết sức để truyền tải những gì mà mình có đến với các em học sinh, giúp cho các em phát triển toàn diện cả về trí thức lẫn thể chất và nhân cách sống.
Đó cũng là mục tiêu Giáo dục chính của Trí Tuệ Việt. Mong muốn giúp các em học sinh có được một nền giáo dục toàn diện và vững chắc, giúp các em định hình và phát triển các kỹ năng mềm quan trọng ngay từ những năm đầu đời. Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trẻ, các chương trình học của Trí Tuệ Việt không chạy theo thị hiếu xã hội mà căn cứ trên các nghiên cứu khoa học, điều tra cụ thể về sự phát triển của trẻ em. Từ đó, chúng tôi đưa ra các chương trình giáo dục phù hợp nhất cho trẻ theo từng độ tuổi. Các chương trình, khóa học của chúng tôi không đi theo lối mòn tư duy cũ của nền giáo dục cũ; thay vì lấy giáo viên làm trung tâm, tại Trí Tuệ Việt, học sinh là trung tâm của các buổi học, giáo viên chỉ là người dẫn dắt, định hướng, giúp các em được chia sẻ và bày tỏ những ý tưởng, khơi dậy sự sáng tạo và khả năng học tập tự chủ, độc lập của bản thân.
1.2 Các chương trình học:
Căn cứ trên kết quả của các nghiên cứu khoa học về sự phát triển nhận thức, tư duy của trẻ trong độ tuổi Mầm non và Tiểu học, căn cứ trên kinh nghiệm thực tế trong quá trình chăm sóc, giáo dục cho trẻ, Trí Tuệ Việt đã và đang liên kết và hợp tác với hơn 150 trường Mầm non Công lập, Bán công, Tư thục trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Ngoài ra, căn cứ trên những đặc thù riêng về phát triển tâm sinh lý, thể chất, môi trường phát triển của trẻ, Trí Tuệ Việt cũng xây dựng các chương trình riêng biệt để đáp ứng phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của bậc phụ huynh và các em học sinh. Chúng tôi có những chương trình học cụ thể như sau:
- CLB Toán Thông Minh;
- CLB Học Toán bằng Tiếng Anh;
- CLB Tiếng Anh;
- CLB Tiếng Hàn Quốc;
- CLB Hành trang vào Lớp 1;
- CLB Luyện chữ đẹp;
- CLB Kỹ Năng Sống;
- CLB Võ thuật;
- CLB Mỹ thuật sáng tạo;
- CLB Múa - Dancesport;
- CLB Piano;
- CLB Cờ vua;
- CLB Hoa Trạng Nguyên;
- Chương trình After School;
- Chương trình Giáo dục sớm;
- Chương trình Bán trú Hè. 

Quản lý Trung tâm Tiếng Anh - Lương: 7-9 triệu (có kinh nghiệm 1 năm)

 Lương:  7,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ

Nhân viên Văn phòng Trực Trung tâm Tiếng Anh

 Lương:  4,500,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.