Cổ Phần Vudahomes

Nhà tuyển dụng Cổ Phần Vudahomes

Chưa xác thực GPKD

Trụ sở
Hà Nội
Giới thiệu
Quy mô
1000 - 4999
  tuyển dụng
Loại hình
Cổ phần
 đánh giá
Xếp hạng
công ty

 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Cổ Phần Vudahomes

Giới thiệu

Bất động sản Vudahomes là Công ty bất động sản thổ cư đầu tiên và duy nhất tuyên bố tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi cụ thể, rõ ràng, thể hiện trách nhiệm và giá trị bền vững, mang lại sự thịnh vượng cho nhân viên, đối tác và khách hàng.
Từ khi thành lập đến nay, Bất động sản Vudahomes ngày càng khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản thổ cư. Yếu tố then chốt tạo nên vị thế của Công ty chính là ở đội ngũ nhân sự hùng hậu, chuyên nghiệp và đó cũng là niềm tự hào của Vudahomes chúng tôi.
Đội ngũ Lãnh đạo là những người nhạy bén, dày dạn kinh nghiệm trên thương trường, vừa linh hoạt vừa bài bản, đặc biệt có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Dưới sự dẫn dắt tài tình của các cấp Lãnh đạo, đội ngũ nhân viên Vudahomes luôn chủ động, nhiệt huyết với công việc, tận tâm với khách hàng. Các thành viên Vudahomes đều được đào tạo chuyên nghiệp theo giáo trình của Công ty, luôn nâng cấp và đổi mới sáng tạo để bắt nhịp với thị trường.

Tất cả thành viên trong đại gia đình Vudahomes đã hợp thành một đội ngũ hùng mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung, phát triển bền vững của Vudahomes.

  Cổ Phần Vudahomes đang tuyển dụng vị trí:

Chuyên viên Kinh doanh

Hà Nội
12-200 triệu VNĐ
09/02/2022
Thỏa thuận
Xem tất cả

Từ khóa

Kỹ năng

Quyền lợi được hưởng

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Sơn Nguyễn
Số 1 Nguyễn Huy Tưởng
Hà Nội
1000 - 4999
Cổ phần

đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)