<h1 style="display:none"></h1>
Công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị DrB Việt Nam

Nhà tuyển dụng Công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị DrB Việt Nam

Chưa xác thực

  • Xếp hạng công ty: Top 13993
    • Xếp hạng việc làm: 0 điểm

    Tổng điểm: 0 điểm

    Xem cách tính điểm

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
  tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
 đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị DrB Việt Nam

Giới thiệu

Công ty Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp DRB Việt Nam (DrB) mới được thành lập nhưng là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ tư vấn, xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp bằng Phương pháp huấn luyện đầu tiên tại Việt Nam. Công ty tự hào có Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên sâu và mạng lưới chuyên gia rộng khắp, tất cả tạo nên thế mạnh vượt trội của Công ty. Đây cũng là những phẩm chất được hình thành và phát huy trong quá trình hoạt động kinh doanh của Công ty và là động lực giúp Công ty phát triển bền vững về chất lượng dịch vụ. Kết tinh trong đó là sự tín nhiệm và gắn bó của khách hàng dành cho Công ty.
Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp xây dựng và hoàn thiện hệ thống quản trị nội bộ, giúp ban điều hành doanh nghiệp đưa ra các quyết sách nhanh chóng, kịp thời nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh vượt trội của quý khách hàng so với các đối thủ trên thị trường. Chúng tôi duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước, hội nghề nghiệp, chuyên gia tư vấn kỹ thuật để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH
Với sứ mệnh trở thành “Bác sỹ” cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. DrB là doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua huấn luyện đội ngũ lãnh đạo, quản trị cao cấp của doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.
 
TẦM NHÌN
Với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, DrB đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Tận tâm - Chuyên nghiệp – chất lượng – Luôn đổi mới để hoàn thiện” không ngừng phấn đấu để trở thành một địa chỉ tin cậy giải quyết các sự cố cho khách hàng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Hoạt động của chúng tôi dựa trên nền tảng
Trung thực
Trách nhiệm
Sáng tạo
Tận tâm

DỊCH VỤ CHÍNH:
1. Tư vấn quản trị tài chính tổng thể doanh nghiệp
2. Tư vấn triển khai xây dựng hệ thống, đào tạo sử dụng Power BI
3. Tư vấn triển khai xây dựng hệ thống phần mềm kế toán, hệ thống ERP

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Nhung
Số 14 lô 4, khu đô thị Xuân Phương Quốc Hội, Xuân Phương
Hà Nội
20 - 99
Cổ phần

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

 Công ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Trị DrB Việt Nam đang tuyển dụng vị trí:

Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả