Việc làm  / Tìm việc làm / Giới thiệu về công ty Anh Ngữ Bảo Vinh

Nhà tuyển dụng Anh Ngữ Bảo Vinh

 Tên công ty: 
Anh Ngữ Bảo Vinh
 Loại hình: 
Công ty trách nhiệm hữu hạn
 Quy mô: 
100 - 499 người
 Đánh giá: 
(Chưa có đánh giá)
 Bạn chung: 
Hiện tại chưa có danh sách bạn chung
 Người liên hệ: Vinh 
 Giới thiệu: 
Ngoại Ngữ Bảo Vinh tâm huyết xây dựng các khóa học dành riêng cho học viên từ lứa tuổi Mầm Non - Tiểu Học - Trung Học Cơ Sở - Trung Học Phổ Thông). Bằng phương pháp đổi mới, kết hợp, trường sẽ mang đến cho các em những tiết học mang tính thực tế, bổ ích nhưng cũng không kém phần vui thích, hứng thú khi được học. Tuỳ thuộc vào yêu cầu của mỗi độ tuổi phát triển khác nhau, nhà trường sẽ xây dựng những bài học phù hợp với độ tuổi của các em.
Song song với chương trình học chính, các học viên còn có thể tham gia:
Câu Lạc Bộ Tiếng Anh - “Little Planet” - nơi các em có thể sử dụng Tiếng Anh vào các môn học nghệ thuật (ca hát, đọc thơ, diễn kịch, lồng tiếng phim), hay kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm - xây dựng tinh thần đồng đội, đoàn kết chia sẻ. Qua các hoạt động, các em sẽ dần dần cải thiện được sự tự tin của mình, từ đó các em sẽ mạnh dạn hơn khi sử dụng Tiếng Anh.
Trại hè - Summer Camp - nơi các em có thể hoà mình vào tập thể để vui chơi và học tập những kỹ năng bổ ích, hay có thêm nhiều những cơ hội để được trải nghiệm bản thân.
Các cuộc thi Tiếng Anh hằng năm - là “sàn đấu” dành cho các đấu sĩ “Tiếng Anh” thực thụ. Tại đây các em sẽ phải thi đua với những bạn học viên khác để giành lấy chiến thắng. Qua hình thức thi đua lấy điểm mang tính cạnh tranh lành mạnh, nhà trường hi vọng sẽ là nhân tố kích thích tinh thần học hỏi tự phát triển của các em hơn nữa.
Cuối cùng là các sự kiện quan trọng : Trung Thu, Halloween, Giáng Sinh mỗi năm một lần ,là dịp các em có môi trường để vui chơi. Xả hết những áp lực nặng nề trong suốt một năm học dài.
Cam kết với định hướng mục tiêu “Giáo Dục Bền Vững” nhà trường muốn tạo nên một môi trường học thân thiện. Vừa kết hợp hài hoà giữa học tập và vui chơi để các em được phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ. Kính mong sự hợp tác đến từ Quý Phụ Huynh để giúp con em chúng ta ngày một tiến bộ, ngày một phát triển hơn nữa.
Trần Cao Vinh,
Giám đốc trung tâm,
Anh Ngữ Bảo Vinh,
Nơi nuôi dưỡng ước mơ. 

Tư vấn viên - Thu nhập: 6-8 triệu - Lĩnh vực giáo dục

 Lương:  6,000,000 VNĐ
 Thưởng:  Không tiền lễ
Đang cập nhật thành viên làm việc tại công ty này.
Chưa đăng tin tức hoạt động công ty
Chưa có nội dung đánh giá nào.

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.
  • Chia sẻ qua: Facebook  Google  LinkedIn  Twitter

Video giới thiệu

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.