Hình ảnh hồ sơ

Lại Kim Trường


  •  Quản Lý Kinh Doanh Vật Tư Thiết Bị
  •  Tuổi: 32
 Mất 1 điểm để xem thông tin
 Xem thông tin ứng viên  Chat

Thông tin chung

  • Lĩnh vực  :  Bán hàng / Kinh doanh
  • Lương hiện tại  :  10,000,000 VNĐ
  • Lương mong muốn  :  10,000,000 VNĐ
  • Vị trí  :  Nhân viên / Staff
  • Khu vực  :  Nghệ An
  • Kinh nghiệm  :  6 năm 2 tháng

File CV

CV - Lại Kim Trường - Sales Staff-Nghệ An.doc
 Mất 1 điểm để xem thông tin và tải hồ sơ ứng viên

Trình độ học vấn

 Đại học - IT - Phần cứng / Mạng Máy Tính

Trình độ : Đại học
Ngành :  IT - Phần cứng / Mạng Máy Tính
Năm học : 9/2007 - 6/2012
Tên trường : Đại học Nông Nghiệp Hà Nội

Kinh nghiệm làm việc

  Từ 12/2016 đến 12/2018

Việc làm : Quản Lý Kinh Doanh
Tên công ty : Công ty CP Tập đoàn Sunhouse
Cấp bậc : Nhân viên
+ Xây dựng kế hoạch triển khai phát triển thị trường và đánh giá cơ hội + Tìm kiếm khách hàng các lĩnh vực: điện lực, nhà thầu xây lắp, khu công nghiệp, hiệp hội bất động sản, nhà thầu xây dựng… + Xây dựng mối quan hệ với khách hàng, định hướng sản phẩm cho khách hàng; + Làm việc với đối tác và nhà cung cấp + Quản lý, điều hành quá trình thực hiện dự án và các quá trình con khác thuộc phạm vi hoạt động  + Quan hệ với chủ đầu tư, nhà thầu khác trong cùng dự án để phối hợp thực hiện dự án  + Quan hệ khách hàng dẫn dắt khách hàng ký kết hợp đồng với Cty  +  Xây dựng hệ thống các qui định về công tác Tổ chức, Quản lý và điều hành quá trình thực hiện dự án  + Đảm bảo dự án đạt chất lượng, đúng tiến độ. Xử lý kịp thời các sự cố công trình và lập kế hoạch chăm sóc khách hàng thường xuyên và hiệu quả  + Xử lý phân tích thị trường bằng cách tìm kiếm và quản lý thông tin thị trường, giám sát đối thủ cạnh tranh, cung cấp cho khách hàng và mức giá.  + Cung cấp thông tin thị trường cần thiết cho người quản lý bán hàng và góp phần xác định và phát triển thị trường khách hàng tiềm năng mới.  + Quản lý các hoạt động tiếp thị như tiếp thị truyền thông, triển lãm, hội nghị, các cuộc họp của khách hàng, nhu cầu của khách hàng và các sản phẩm có thể xảy ra.  + Lập kế hoạch cho các hoạt động bán hàng bằng cách xác định các khả năng kinh doanh mới, tối đa hóa tiềm năng trong các doanh nghiệp hiện tại hoặc nhóm khách hàng. + Đảm bảo chia sẻ kiến ​​thức rộng rãi cho đội sản xuất và bán hàng để tuân thủ ngân sách và yêu cầu của khách hàng. + Hiểu được nhu cầu của khách hàng và chiến lược kênh để đảm bảo kiến ​​thức sâu rộng về khách hàng.  + Quản lý các cuộc đàm phán và tham gia vào các hoạt động đánh giá rủi ro để đảm bảo các mục tiêu đạt được theo kế hoạch kinh doanh.  + Giám sát các đề xuất bán hàng và đấu thầu để đạt được giá trị tối ưu.
 

  Từ 2/2014 đến 11/2016

Việc làm : Quản Lý Dự Án
Tên công ty : Công ty CP Tiết kiệm năng lượng Bách Khoa
Cấp bậc : Nhân viên
+ Triển khai các dự án tự động hóa và thiết bị phụ trợ về tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp + Quản lý chi phí triển khai dự án + Quản lý, điều hành quá trình thực hiện dự án và các quá trình con khác thuộc phạm vi hoạt động  + Tổ chức thi công lắp đặt công trình, quản lý & kiểm soát kỹ thuật lắp đặt các dự án theo Bản vẽ, Quy định, Tiêu chuẩn của Công ty, kiểm soát tiến độ các dự án, nghiệm thu và bàn giao các công trình theo kế hoạch  + Quan hệ với chủ đầu tư, nhà thầu khác trong cùng dự án để phối hợp thực hiện dự án  + Quan hệ khách hàng dẫn dắt khách hàng ký kết hợp đồng với Cty  +  Xây dựng hệ thống các qui định về công tác Tổ chức, Quản lý và điều hành quá trình thực hiện dự án  + Đảm bảo dự án đạt chất lượng, đúng tiến độ. Xử lý kịp thời các sự cố công trình và lập kế hoạch chăm sóc khách hàng thường xuyên và hiệu quả  + Lập kế hoạch, chỉ đạo thực hiện, quản lý, giám sát các công việc của dự án được lập kế hoạch; quản lý nhóm làm việc, các bên liên quan. + Triển khai các thủ tục chuẩn bị thực hiện dự án Tổ chức khảo sát hiện trạng; lập, xem xét và trình duyệt dự án; + Lập thủ tục bàn giao dự án cho Phòng KHKT chỉ đạo tổ chức thi công theo yêu cầu của dự án và các mục tiêu của dự án đã được xác định và phê duyệt; + Tổ chức nghiệm thu, bàn giao dự án.
 

  Từ 10/2012 đến 1/2014

Việc làm : Quản Lý Vật tư / Thiết bị
Tên công ty : Công ty TNHH Bokwang Vina
Cấp bậc : Quản lý
+ Lên kế hoạch, mua bán và quản lý linh kiện điện tử thông qua việc hoàn thành quy trình sản xuất sử dụng MRP. + Quản lý forecast và sử dụng MRP để lên kế hoạch mua linh kiện nhằm đảm bảo kế hoạch sản xuất và duy trì mức tồn kho tối ưu. + Xác định và quản lý các khả năng thiếu nguyên phụ liệu dựa trên việc xây dựng kế hoạch, báo cáo thiếu hàng, báo cáo tồn kho và kế hoach giao hàng của nhà cung cấp. + Đảm bảo tính chính xác của các file quản lý nhà cung cấp về sản phẩm, chất lượng và thời gian giao hàng. +  Quản lý và đàm phán về giá, kế hoạch giao hàng với nhà cung cấp. + Quản lý chính xác trong việc tiếp nhận các tài liệu, cung cấp cho phòng quản lý sản xuất thực trạng để có kế hoạch sản xuất và số lượng nguyên liệu hiện tại với bên thu mua để có kế hoạch mua hàng, quản lý các sản phẩm
 

Trình độ ngoại ngữ

 Tiếng Anh  : Sơ cấp

Kỹ năng

Video tự giới thiệu

Đang cập nhật video giới thiệu