Hình ảnh hồ sơ

Phạm Hồng Ánh Dương


  •  ỨNG TUYỂN NHÂN VIÊN CA SÁNG + TỐI STARROOM
  •  Tuổi: 19
 Mất 1 điểm để xem thông tin
 Xem thông tin ứng viên  Chat

Thông tin chung

  • Lĩnh vực  :  Bán hàng / Kinh doanh
  • Lương hiện tại  :  1,400,000 VNĐ
  • Lương mong muốn  :  2,500,000 VNĐ
  • Vị trí  :  Nhân viên / Staff
  • Khu vực  :  Hà Nội
  • Kinh nghiệm  :  Chưa có kinh nghiệm

Trình độ học vấn

 Đại học - Ngành Khác

Trình độ : Đại học
Ngành :  Ngành Khác
Năm học : 9/2017 - 11/2018
Tên trường : Thăng Long University

Kinh nghiệm làm việc

  Từ 7/2018 đến 8/2018

Việc làm : Nhân viên kho
Tên công ty : Just bra
Cấp bậc : 
Trước kia em làm nv kho cho 1 cửa hàng bán bra. Công việc của em la gói hàng gửi ship. Hằng ngày nhận đơn rồi đóng gói tầm > 20 đơn/ngày. Em biết sử dụng phần mềm đơn hàng và bán hàng như nhanh.vn, gọi ship như CNTship, ahamove săn ship,... nhờ lần đầu tiên thử nghiệm này em đã rút ra nhiều thứ mình phải cần cẩn thận hơn cho mọi việc, phải khéo léo hơn khi lấy nhầm màu áo nhưng vẫn có thể nói khéo để vừa lòng khách để khách không còn suy nghĩ trả lại nữa.
 

  Từ 11/2017 đến 10/2018

Việc làm : Bán mỹ phẩm
Tên công ty : Tự kinh doanh nhỏ và đi làm ngoài
Cấp bậc : Mới tốt nghiệp
Lớp 12 em có quản lí 1 tài khoản instagram do mình lập nên để bán mỹ phẩm và quần áo nhưng do nhu cầu muốn giao tiếp, tư vấn và trau dồi kinh nghiệm ứng xử, hoạt bát, nhanh nhẹn nhiều hơn nữa nên em đã gác lại công việc này của mình đợi thi đại học xong và ra ngoài xin việc. Qua công việc đó em đã có nhiều kinh nghiệm về việc tư vấn sản phẩm, lựa chọn sản phẩm phù hợp nếu khách hàng chưa có ý tưởng hay không biết mình nên lấy mẫu nào, trả lời tin nhắn hay gói đồ gửi ship. Thêm 1 điều nữa là em nhớ mẫu, tên sản phẩm, kí tự, giá tiền khá nhanh, học hỏi nhanh đó là 1 điểm cộng cho vị trí bán hàng hay thu ngân . Em hiện tại đang làm việc tại cửa hàng mỹ phẩm có tiếng ở HN và được anh chị chủ rất tin tưởng. Em đã làm được hơn 4 tháng rồi.
 

  Từ 2/2019 đến 2/2019

Việc làm : Nhân viên bán hàng/thu ngân/online
Tên công ty : Starroom
Cấp bậc : Mới tốt nghiệp
Em theo dõi insta bên mình khá lâu và cũng muốn trở thành nhân viên của Star room nhưng mãi không thấy đợt tuyển và cũng lỡ mấy đợt rồi. Đến bây giờ có thông tin tuyển dụng em đã nộp đơn luôn không ngại ngần. Em nhận thấy đây là một môi trường chuyên nghiệp, lành mạnh và ở đây em có thể học hỏi từ mọi người rất nhiều. Hiện tại lương em đi làm thu nhập cũng khá thấp không đủ để trả cho sinh hoạt hàng tháng và mong muốn phần nào đó để đóng góp cho gia đình bởi vì em muốn tự lập không muốn những chi tiêu cá nhân phải xin bố mẹ. Mong rằng em sẽ sớm được báo tin vui gia nhập gia đình Star❣️ em cảm ơn ạ
 

Trình độ ngoại ngữ

 Tiếng Anh  : Trung cấp

Video tự giới thiệu

Đang cập nhật video giới thiệu