Hình ảnh hồ sơ

NguyễnThi Hoàng Hạnh


  •  Nhân viên QC/ Nhân viên phòng thí nghiệm
  •  Tuổi: 34
 Mất 1 điểm để xem thông tin
 Xem thông tin ứng viên  Chat

Thông tin chung

  • Lĩnh vực  :  Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
  • Lương hiện tại  :  6,000,000 VNĐ
  • Lương mong muốn  :  8,000,000 VNĐ
  • Vị trí  :  Nhân viên / Staff
  • Khu vực  :  Bình Thuận
  • Kinh nghiệm  :  11 năm 7 tháng

File CV

Nguyễn Thị Hoàng Hạnh.docx
 Mất 1 điểm để xem thông tin và tải hồ sơ ứng viên

Trình độ học vấn

 Trung cấp - Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng

Trình độ : Trung cấp
Ngành :  Công nghệ thực phẩm / Dinh dưỡng
Năm học : 9/2004 - 9/2006
Tên trường : Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm làm việc

  Từ 6/2006 đến 3/2007

Việc làm : Nhân viên
Tên công ty : Shop cửa hàng Trung Yến Hưng Phan Thiết
Cấp bậc : Nhân viên
- Nhân viên bán hàng quần áo
 

  Từ 3/2007 đến 8/2010

Việc làm :  Nhân viên QC- Hóa Lý Phòng Thí Nghiệm
Tên công ty : Công Ty Nước Giải Khát TRIBECO
Cấp bậc : Nhân viên
Qúa trình làm việc tại công ty giúp tôi học hỏi và trau dồi thêm nhiều kỹ năng + Kiểm tra, hiểu rõ tất cả các nguyên liệu đầu vào như phụ gia, hương, màu, hóa chất trong nghành nước giải khát, sữa ... + Kỹ năng pha hóa chất chính xác, kiểm tra, phân tích các chỉ tiêu chất lượng các sản phẩm trong nghành (nước ngọt, trà xanh, tăng lực, nước yến, nước nha đam, sữa ...)
 

  Từ 8/2010 đến 5/2015

Việc làm :  Nhân viên Hóa Lý Phòng Thí Nghiệm
Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hồng Phú
Cấp bậc : Nhân viên
Qúa trình làm việc tại công ty giúp tôi học hỏi và trau dồi thêm về nghành nước mắm, gia vị. + Nắm rõ và ban hành quy trình pha hóa chất chính xác trong nghành nước mắm + Thiết lập hồ sơ, đánh giá hệ thống quản lý phòng Thí Nghiệm + Kiểm tra, phân tích tất cả các chỉ tiêu chất lượng của mặt hàng gia vị (nước mắm, nước tương, tương ớt..)
 

  Từ 5/2015 đến 1/2018

Việc làm : Nhân viên Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm
Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Hồng Phú
Cấp bậc : Nhân viên
+ Hiểu rõ các loại phụ gia thực phẩm dùng trong nước mắm, nước tương, tương ớt, Hạt nêm, Bột canh + Biết cách tra cứu phụ gia thực phẩm trong Danh mục phụ gia thực phẩm và sử dụng hàm lượng theo quy định của Bộ Y Tế + Nắm được quy trình nghiên cứu, lựa chọn phụ gia, nguyên liệu để cho ra một sản phẩm mới hoặc sử dụng nguyên liệu mới thay thế nguyên liệu cũ nhằm nâng cao chất lượng cũng như giá thành sản phẩm + Ban hành quy trình và công thức cho ra một dòng sản phẩm mới + Biết cách điều chỉnh liều lượng phụ gia trong sản phẩm để tăng cao chất lượng vượt trội hơn so với đối thủ cạnh tranh + Nắm và hiểu được quy trình cảm quan sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng
 

Trình độ ngoại ngữ

 Tiếng Anh  : Sơ cấp

Video tự giới thiệu

Đang cập nhật video giới thiệu