ViecOi Tìm việc làm & Đăng tin tuyển dụng Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×

Kinh nghiệm phỏng vấn

Bài viết xem nhiều


1

Cách nêu điểm mạnh và điểm yếu của bản thân trong buổi phỏng vấn một cách thông minh

Việc bàn luận về điểm mạnh và điểm yếu của bạn có thể là một trong những phần khó khăn nhất của cuộc phỏng vấn


2

Những lời nói dối thường thấy trong CV mà bạn cần tránh

Nói dối trong CV ư? Bạn sẽ sớm bị phát hiện thôi. Thay vì bóp méo sự thật thì sao bạn không thành thật và làm cho những sự thật đó trông dễ coi hơn


3

4 thói quen đơn giản mỗi ngày có tác động to lớn đến sự nghiệp của bạn

Bạn có thể có nhiều mộng tưởng lớn lao cho sự nghiệp của mình. Tôi sẽ đạt được mục tiêu lớn này. Tôi sẽ học được 100 kĩ năng mới. Tôi sẽ đạt đến vị trí cao nhất trong ngành của mình. Nhưng vấn đề là những điều đó bây giờ có vẻ như là điều bất khả thi đối với bạn.


4

Những rủi ro trong sự nghiệp mà bạn đừng nên thử

Bạn làm việc rất tốt. Nhưng đừng ngủ quên trên chiến thắng. Để tiếp tục học hỏi, nâng cao kỹ năng của bản thân, và thăng tiến trong sự nghiệp của bạn, bạn phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những cái mới. Nếu không, bạn sẽ mãi dậm chân tại chỗ.


5

4 cái bẫy nguy hiểm mà những người vừa được thăng chức thường mắc phải

Bạn vừa được thăng chức ư – làm tốt lắm! Bạn có thể tụ tập bạn bè và ăn uống no say nhân sự kiện qua trọng này. Tuy nhiên, như bạn biết đó, chuyện này không đơn giản như vậy đâu. Nếu bạn muốn bản thân nổi bật trong vai trò mới này, đừng để mình rơi vào 4 chiếc bẫy mà những người vừa được thăng chức thường mắc phải sau đây:


6

5 suy nghĩ tiêu cực chắc chắn sẽ hủy hoại sự nghiệp của bạn

Có điều gì đó luôn níu chân bạn trên con đường phát triển sự nghiệp không? Sự thật là: Bạn có thể chính là “điều gì đó”mà chính bạn còn không biết. Đây là cách thay đổi suy nghĩ của bạn và nâng cao tự trọng của bản thân.


7

Ghi nhớ lâu hơn chỉ với 1 cách đơn giản đến bất ngờ

Đây là lời thú nhận của tôi: Tôi hay tự nói chuyện 1 mình. Trên thực tế, tôi tự nói với bản thân mình rất nhiều lần- tính cách kì lạ đó thật sự trở nên tồi tệ hơn vì thực tế là tôi làm việc trong sự cô lập hoàn toàn ở phòng làm việc tại nhà của mình.


8

Những điều bạn cần biết khi phỏng vấn tại Family Mart

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại FamilyMart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


9

5 điều cấm kỵ mà bạn không được nói ở công ty

Có một số chủ đề không bao giờ phù hợp để nói ở văn phòng. (Vâng, ngay cả với đồng nghiệp thân thiết của bạn.) Khi bạn thân thiết với đồng nghiệp và ăn trưa cùng nhau hàng ngày hoặc đi chơi sau giờ làm việc, ranh giới giữa chuyện công và chuyện tư rất mong manh.


10

5 bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự

5 bước trong quy trình tuyển dụng nhân sự. ì vậy bộ phận nhân sự nói riêng và toàn công ty nói chung khi có nhu cầu tìm người mới tìm nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự để tránh dài dòng và tốn kém.