<h1 style="display:none">{key1}</h1>
 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / VINSMART TUYỂN DỤNG - TIPS PHỎNG VẤN CÔNG TY VINSMART HIỆU QUẢ

Nhắc đến Vingroup chắc hẳn tất cả các bạn đều biết đến tập đoàn lớn này tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công ty Vinsmart - một công ty trực thuộc tập đoàn Vingroup. Ít người biết đến nên khi bạn chuẩn bị đến phỏng vấn tại công ty này sẽ làm bạn có chút lo lắng vì không biết nên tìm hiểu thông tin ở đâu phải không nào. Đừng lo, hãy để Viecoi giúp bạn chuẩn bị những thông tin cần thiết trước buổi phỏng vấn tại Vinsmart để bạn đạt được kết quả tốt nhất nhé.

tips-phong-van-cong-ty-vinsmart

 

Giới thiệu về Công ty VINSMART

gioi-thieu-chung-ve-Vinsmart

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh trở thành công ty công nghệ Toàn cầu, tạo ra những sản phẩm điện tử và công nghệ chất lượng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối với các thiết bị khác trên nền tảng của IoT. Công ty VinSmart cam kết liên tục sáng tạo, cải tiến trong việc xây dựng một hệ sinh thái công nghệ trọn vẹn, để mang đến một cuộc sống hiện đại, tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung. Vinsmart là một thương hiệu mang tính công nghệ và trí tuệ của Việt Nam, mang tinh thần của một nước Việt Nam hiện đại, mới mẻ, là một nền tảng kết nối trí tuệ và đồng thời là đại diện của tập đoàn Vingroup trong lộ trình tiến tới toàn cầu hóa, hiện đại hóa, vươn ra cùng thế giới.

Tips phỏng vấn hiệu quả tại VINSMART

tips-phong-van-hieu-qua-tai-vinsmart

Với một công ty mới, ít thông tin tham khảo, để phỏng vấn hiệu quả thì việc chuẩn bị kỹ là vô cùng cần thiết. Sau đây Viecoi sẽ đưa ra một vài Tips giúp bạn chuẩn bị để có buổi phỏng vấn hiệu quả.

1. Tìm Hiểu Trước Về Thông Tin Của Công Ty

tim-hieu-thong-tin-cong-ty

Sở dĩ đây là vấn đề quan trọng đầu tiên mà bạn cần làm, bởi hầu như trong tất cả các buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ chú ý xem bạn có thực sự quan tâm và dành thời gian tìm hiểu về công ty và công việc mà bạn đang ứng tuyển hay không. Bạn cần tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đã, đang và sẽ kinh doanh, thị trường, lịch sử công ty, quy mô,... và các thông tin quan trọng khác của Vinsmart. Bạn cũng nên tìm hiểu về xu hướng phát triển trong tương lai của Vinsmart. Tất cả những điều nói trên thực sự rất hữu ích cho bạn trong buổi phỏng vấn vì các nhà tuyển dụng có thể hỏi bất cứ thông tin gì liên quan đến công ty của họ để đánh giá bạn.

2. Tự Tin Thể Hiện Bản Thân

tu-tin-the-hien-ban-than-khi-phong-van

Sau khi tìm hiểu về Vinsmart rồi, bạn cũng cần đối chiếu với những mong muốn của bản thân như môi trường làm việc, mức lương, định hướng phát triển,... mà mình đang theo đuổi, để xem đó có phải là môi trường làm việc lý tưởng thực sự phù hợp với bạn không? Hãy tự tin, thẳng thắn trả lời và có hỏi ngược lại lại nhà tuyển dụng là những yếu tố mà bạn không nên bỏ qua nhé. Bạn cần thể hiện năng lực của bản thân mình, nhất là với những điểm mạnh và những kinh nghiệm phù hợp với vị trí đang tuyển dụng. Tuy nhiên, không nên thể hiện bản thân một cách thái quá khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn hơi phô trương, nói nhiều hơn làm.

3. Chuẩn Bị Chỉn Chu Về Ngoại Hình

chuan-bi-chin-chu-ve-ngoai-hinh

Ngoại hình mặc dù không phải là yếu tố quyết định đến việc bạn vượt qua vòng phỏng vấn hay không. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo về ngoại hình của bạn cũng chính là một cách giúp bạn ghi thêm điểm cộng với nhà tuyển dụng. Sự chỉn chu và nghiêm túc cần được thể hiện ở trang phục lịch sự, phù hợp, đầu tóc gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn,... Đây sẽ là một điểm cộng tốt cho hồ sơ của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

4. Sắp Xếp Thời Gian Hợp Lý

sap-xep-thoi-gian-hop-ly

Trong công việc thì thời gian là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công của bạn. Do đó, bạn nên chú ý đến đúng giờ phỏng vấn, tốt nhất là có mặt trước giờ hẹn từ 10-15 phút để có thời gian chuẩn bị tâm lý cũng như chỉnh lại trang phục. Nếu như vì lý do nào đó mà bạn đến muộn thì bạn cần gọi điện thông báo và xin phép nhà tuyển dụng. Trong buổi phỏng vấn thì bạn cũng nên chủ động cân nhắc thời gian cho từng câu trả lời của mình. Không nên trả lời lan man hoặc hỏi nhà tuyển dụng quá nhiều câu hỏi, nhất là những câu hỏi không liên quan đến công việc hoặc công ty.

5. Tập Luyện Trước Khi Phỏng Vấn

tap-luyen-truoc-khi-phong-van

Để có một buổi phỏng vấn hiệu quả, bạn cũng nên dành thời gian chuẩn bị trước tâm lý cũng như những tình huống hay câu hỏi có thể xảy ra. Bạn nên tham khảo những câu hỏi hoặc những tình huống thường gặp trước trên mạng và chuẩn bị trước câu trả lời sau đó tập luyện trước luôn. Dù Vinsmart ít thông tin tham khao nhưng bạn có thể tham khảo những câu hỏi của các công ty khác của Vingroup để chuẩn bị cho sát với nhé. 

Trên đây là những Tips quan trọng chắc chắn bạn phải làm để có buổi phỏng vấn hiệu quả tại Vinsmart. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phỏng vấn, tuyển dụng của các công ty khác tại Viecoi của chúng tôi. Chúc bạn phỏng vấn thành công!

CÁC CÔNG VIỆC LIÊN QUAN

Từ khóa: Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Tập đoàn Vingroup VINSMART vsmart

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại FamilyMart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

4 BƯỚC ĐỂ GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

FPT SHOP TUYỂN DỤNG - CÁCH PHỎNG VẤN CỦA FPT SHOP KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


5

THÔNG TIN ĐẮT GIÁ CHO CUỘC PHỎNG VẤN LẦN 2

Khi bạn được nhận lời mời từ nhà tuyển dụng cho cuộc phỏng vấn lần thứ 2, có nghĩa là bạn là ứng viên sáng giá và nhận được sự ưu ái từ nhà tuyển dụng. Tâm lý lo lắng và hồi hộp, trước câu hỏi trong cuộc phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì? là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với thái độ tự tin, chắc hẳn bạn sẽ xóa bỏ câu hỏi nhà tuyển dụng phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì và ngược lại.  


6

B'SMART TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM PHỎNG VẪN B'S MART

B’s mart đã có 150 cửa hàng trên khắp TPHCM. Hiện nay, công việc làm thêm tại B’s mart cũng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn đang có ý định làm thêm tại đây.


7

KỸ NĂNG THAM GIA PHỎNG VẪN DÀNH CHO SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG

Có rất nhiều sinh viên mới ra trường trên con đường tìm việc đã trải qua không ít lần thất bại khi phỏng vấn. Do đó, để tránh mất thời gian và công sức cho những cuộc phỏng vấn “trắng tay”, hãy trang bị cho mình những kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc cần thiết.


8

5 BƯỚC TRONG QUÁ TRÌNH TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Nhân viên là những nguồn lực quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển công ty, tìm được những người tài giỏi hay những người phù hợp với yêu cầu công việc là rất quan trọng. Vì vậy bộ phận nhân sự nói riêng và toàn công ty nói chung khi có nhu cầu tìm người mới tìm nên tham khảo quy trình tuyển dụng nhân sự để tránh dài dòng và tốn kém.


9

5 BƯỚC CHUẨN BỊ CHO MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Đâu là các yếu tố ảnh hưởng đến sự thành bại của một cuộc phỏng vấn? cần chuẩn bị những gì và làm cách nào để tạo được sự thiện cảm cũng như ấn tượng tốt của ứng viên đối với nhà tuyển dụng? Các lời khuyện sau đây sẽ giúp ứng viên có cái nhìn tổng quan về việc chuẩn bị tốt nhất cho một buổi phỏng vấn.


10

Kinh Nghiệm Tham Dự Phỏng Vấn Các Công Ty Nước Ngoài

Sự phát triển của nền kinh tế hội nhập toàn cầu, các hợp tác song phương, đa phương đã tạo ra một cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ tại các công ty nước ngoài đầu tư vào trong nước.