{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / TUYỂN DỤNG VINSMART - BÍ QUYẾT PHỎNG VẤN ĐẠT HIỆU QUẢ

Nhắc đến Vingroup chắc hẳn tất cả các bạn đều biết đến tập đoàn lớn này tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến công ty Vinsmart - một công ty trực thuộc tập đoàn Vingroup. Ít người biết đến nên khi bạn chuẩn bị đến phỏng vấn tại công ty này sẽ làm bạn có chút lo lắng vì không biết nên tìm hiểu thông tin ở đâu phải không nào. Đừng lo, hãy để Viecoi giúp bạn chuẩn bị những thông tin cần thiết trước buổi phỏng vấn tại Vinsmart để bạn đạt được kết quả tốt nhất nhé.

tips-phong-van-cong-ty-vinsmart

Giới thiệu về Công ty VINSMART

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart được thành lập vào năm 2018 với sứ mệnh trở thành công ty công nghệ Toàn cầu, tạo ra những sản phẩm điện tử và công nghệ chất lượng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và kết nối với các thiết bị khác trên nền tảng của IoT. Công ty VinSmart cam kết liên tục sáng tạo, cải tiến trong việc xây dựng một hệ sinh thái công nghệ trọn vẹn, để mang đến một cuộc sống hiện đại, tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam nói riêng và trên toàn Thế giới nói chung. Vinsmart là một thương hiệu mang tính công nghệ và trí tuệ của Việt Nam, mang tinh thần của một nước Việt Nam hiện đại, mới mẻ, là một nền tảng kết nối trí tuệ và đồng thời là đại diện của tập đoàn Vingroup trong lộ trình tiến tới toàn cầu hóa, hiện đại hóa, vươn ra cùng thế giới.

gioi-thieu-chung-ve-Vinsmart

Tips phỏng vấn hiệu quả tại VINSMART

Với một công ty mới, ít thông tin tham khảo, để phỏng vấn hiệu quả thì việc chuẩn bị kỹ là vô cùng cần thiết. Sau đây Viecoi sẽ đưa ra một vài Tips giúp bạn chuẩn bị để có buổi phỏng vấn hiệu quả.

1. Tìm Hiểu Trước Về Thông Tin Của Công Ty

tim-hieu-thong-tin-cong-ty

Sở dĩ đây là vấn đề quan trọng đầu tiên mà bạn cần làm, bởi hầu như trong tất cả các buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ chú ý xem bạn có thực sự quan tâm và dành thời gian tìm hiểu về công ty và công việc mà bạn đang ứng tuyển hay không. Bạn cần tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty đã, đang và sẽ kinh doanh, thị trường, lịch sử công ty, quy mô,... và các thông tin quan trọng khác của Vinsmart. Bạn cũng nên tìm hiểu về xu hướng phát triển trong tương lai của Vinsmart. Tất cả những điều nói trên thực sự rất hữu ích cho bạn trong buổi phỏng vấn vì các nhà tuyển dụng có thể hỏi bất cứ thông tin gì liên quan đến công ty của họ để đánh giá bạn.

2. Tự Tin Thể Hiện Bản Thân

Sau khi tìm hiểu về Vinsmart rồi, bạn cũng cần đối chiếu với những mong muốn của bản thân như môi trường làm việc, mức lương, định hướng phát triển,... mà mình đang theo đuổi, để xem đó có phải là môi trường làm việc lý tưởng thực sự phù hợp với bạn không? Hãy tự tin, thẳng thắn trả lời và có hỏi ngược lại lại nhà tuyển dụng là những yếu tố mà bạn không nên bỏ qua nhé. Bạn cần thể hiện năng lực của bản thân mình, nhất là với những điểm mạnh và những kinh nghiệm phù hợp với vị trí đang tuyển dụng. Tuy nhiên, không nên thể hiện bản thân một cách thái quá khiến nhà tuyển dụng cảm thấy bạn hơi phô trương, nói nhiều hơn làm.

tu-tin-the-hien-ban-than-khi-phong-van

3. Chuẩn Bị Chỉn Chu Về Ngoại Hình

Ngoại hình mặc dù không phải là yếu tố quyết định đến việc bạn vượt qua vòng phỏng vấn hay không. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo về ngoại hình của bạn cũng chính là một cách giúp bạn ghi thêm điểm cộng với nhà tuyển dụng. Sự chỉn chu và nghiêm túc cần được thể hiện ở trang phục lịch sự, phù hợp, đầu tóc gọn gàng, tác phong nhanh nhẹn,... Đây sẽ là một điểm cộng tốt cho hồ sơ của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.

chuan-bi-chin-chu-ve-ngoai-hinh

4. Sắp Xếp Thời Gian Hợp Lý

Trong công việc thì thời gian là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định thành công của bạn. Do đó, bạn nên chú ý đến đúng giờ phỏng vấn, tốt nhất là có mặt trước giờ hẹn từ 10-15 phút để có thời gian chuẩn bị tâm lý cũng như chỉnh lại trang phục. Nếu như vì lý do nào đó mà bạn đến muộn thì bạn cần gọi điện thông báo và xin phép nhà tuyển dụng. Trong buổi phỏng vấn thì bạn cũng nên chủ động cân nhắc thời gian cho từng câu trả lời của mình. Không nên trả lời lan man hoặc hỏi nhà tuyển dụng quá nhiều câu hỏi, nhất là những câu hỏi không liên quan đến công việc hoặc công ty.

sap-xep-thoi-gian-hop-ly

5. Tập Luyện Trước Khi Phỏng Vấn

Để có một buổi phỏng vấn hiệu quả, bạn cũng nên dành thời gian chuẩn bị trước tâm lý cũng như những tình huống hay câu hỏi có thể xảy ra. Bạn nên tham khảo những câu hỏi hoặc những tình huống thường gặp trước trên mạng và chuẩn bị trước câu trả lời sau đó tập luyện trước luôn. Dù Vinsmart ít thông tin tham khao nhưng bạn có thể tham khảo những câu hỏi của các công ty khác của Vingroup để chuẩn bị cho sát với nhé. 

tap-luyen-truoc-khi-phong-van

Trên đây là những Tips quan trọng chắc chắn bạn phải làm để có buổi phỏng vấn hiệu quả tại Vinsmart. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin phỏng vấn, tuyển dụng của các công ty khác tại Viecoi của chúng tôi. Chúc bạn phỏng vấn thành công!

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

VIỆC LÀM BẤT ĐỘNG SẢN

Từ khóa: Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILYMART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


2

CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

TUYỂN DỤNG SHOPEE - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


5

VINAMILK TUYỂN DỤNG 2021 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2021

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

FPT SHOP TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


7

SIÊU THI VINMART TUYỂN DỤNG 2021 - CÁC VỊ TRÍ ĐƯỢC NHÀ TUYỂN DỤNG VINMART TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


8

CIRCLE K TUYỂN DỤNG PART TIME - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


9

TUYỂN DỤNG PHARMACITY - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BÁN THUỐC

Các công ty dược và nhà thuốc hiện nay xuất hiện rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những công ty dược nổi tiếng ở Việt Nam đó chính là Pharmacity - là một trong những chuỗi cửa hàng nhà thuốc bán lẻ hiện đại bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống nhà thuốc rộng rãi khắp cả nước, để việc kinh doanh mở rộng thị trường rộng rãi, Pharmacity luôn tuyển dụng thêm các nhân viên bán thuốc cho các cửa hàng bán lẻ của mình, mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên ngành dược có nơi làm tốt nhất. Sau đây viecoi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán thuốc tại Pharmacity nhé!


10

VINGROUP TUYỂN DỤNG 2021 - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ PHỎNG VẤN

Ngày nay, nhắc đến tập đoàn mang lại giá trị to lớn cho nền kinh tế Việt Nam chúng ta không thể không  nhắc đến tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Vì vậy, việc phỏng vấn tại Vingroup cũng được nhiều ứng viên quan tâm. Hãy cùng chúng mình khám phá một số lưu ý nhỏ khi tham gia ứng tuyển vào Vingroup nhé!