{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / TUYỂN DỤNG VINMART – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐẦY HẤP DẪN

TUYỂN DỤNG VINMART – MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC ĐẦY HẤP DẪN

  • 21/04/2022
  • |
  • Lượt xem: 3922

Trong bối cảnh phức tạp của dịch bệnh Covid-19, rất nhiều doanh nghiệp đã phải tạm ngừng hoạt động, cắt giảm nhân sự, cho nhân viên nghỉ việc. Điều này khiến một bộ phận lớn người lao động phải rơi vào tình trạng thất nghiệp. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động tốt trong tình hình này, không thể không kể đến chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart. Vậy môi trường làm việc của VinMart có tốt không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

vinmart-moi-truong-lam-viec-hap-dan

I. Sơ lược về VinMart

VinMart và VinMart+ là 2 thương hiệu nằm trong hệ thống siêu thị bán lẻ uy tín thuộc tập đoàn Masan Group Việt Nam. Theo thống kê của Vietnam Report, tính đến tháng 11 năm 2017, VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ thuộc trong top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng tin dùng và quan tâm nhất. Ngoài ra, chuỗi cửa hàng này còn nằm trong top 4 trên bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín nhất năm 2017.

Trước khi về được chuyển nhượng cho tập đoàn Masan Group, chuỗi cửa hàng VinMart thuộc sở hữu của tập đoàn VinGroup – tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu Việt Nam. Vào ngày 03/12/2019, hệ thống siêu thị này được bán cho Tập đoàn Masan của tỷ phú Nguyễn Đăng Quan và VinGroup là cổ đông cho thương hiệu này.

vinmart-moi-truong-lam-viec-hap-dan

Trên tinh thần phát triển bền vững, chuyên nghiệp với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống siêu thị bán lẻ VinMart và VinMart+ đem đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hóa và dịch vụ, tính tiện ích, đáp ứng được nhu cầu mua sắm từ bình dân cho đến cao cấp của người tiêu dùng. Với tầm nhìn sâu xa và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, tính đến năm 2019, VinMart đã có khoảng 111 siêu thị và hơn 1.800 cửa hàng VinMart+ trên 50 tỉnh thành. Số lượng nhân sự của hệ thống này khoảng hơn 11.000 nhân viên (làm việc full-time cả part-time).

Hơn thế, VinMart còn chú trọng vào việc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội phát huy hết năng lực của mình một cách công bằng. Coi nhân viên như tài sản quý nhất của mình, đồng thời, tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội hướng về cộng đồng mang những thông điệp nhân văn đến mọi người.

II. Môi trường làm việc hấp dẫn tại VinMart

VinMart luôn cho rằng “Nhân viên là nền tảng của sự phát triển”, công ty luôn tự hào là nơi quy tụ những nhân tài đa dạng và luôn tạo điều kiện để nhân viên có thể phát triển hết tài năng của bản thân. VinMart lên kế hoạch hướng đi nghề nghiệp rõ ràng, đem đến một môi trường làm việc năng động và các chính sách lương thưởng xứng đáng với thực lực của các nhân viên, giúp họ có cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện.

Vậy tại sao VinMart là một môi trường làm việc hấp dẫn với các ứng viên?

vinmart-moi-truong-lam-viec-hap-dan

VinMart là một môi trường làm việc năng động, thân thiên và an toàn, đặc biệt đối với các bạn sinh viên học các chuyên ngành về kinh tế, sales, marketing thì đây là một cơ hội để bạn có thể thực hành và áp dụng các lý thuyết chuyên môn vào thực tế. Được giao tiếp trực tiếp với nhiều đối tượng khách hàng, các bạn sẽ trở nên linh hoạt, năng động và khéo léo hơn trong cách xử lý, giải quyết vấn đề.

VinMart luôn tạo cơ hội thăng tiến cho các nhân viên. Tại vị trí nhân viên bán hàng, nếu bạn làm việc tốt, mang lại thành tích tốt thì bạn sẽ được cân nhắc để trở thành phó quản lý cửa hàng sau 6 tháng làm việc. Đối với những bạn làm vị trí chăm sóc khách hàng thì đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt trên con đường trở thành một nhân viên marketing chuyên nghiệp.

Đến với VinMart, bạn sẽ được lựa chọn hai hình thức làm việc đó là full-time và part-time, với mức thu nhập rất hấp dẫn. Nếu bạn đảm nhận vị trí nhân viên full-time, bạn sẽ nhận được mức lương từ 6 – 9 triệu đồng (với vị trí nhân viên bán hàng). Với các vị trí yêu cầu về các kiến thức chuyên môn thì bạn sẽ được nhận mức lương cao hơn.

vinmart-moi-truong-lam-viec-hap-dan

VinMart cũng đem đến những chế độ phúc lợi mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đối với nhân viên tại VinMart, bạn có thể hưởng chế độ phúc lợi tốt gồm các khoản bảo hiểm dành cho nhân viên theo luật lao động, chế độ nghỉ phép, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt, được khám sức khỏe định kỳ 1 lần/ năm tại VinMec, các quỹ hỗ trợ người lao động khi gặp khó khăn, chế độ thưởng các dịp lễ/Tết,…. Ngoài ra, nhân viên của VinMart còn được hưởng các ưu đãi trong hệ thống dịch vụ của tập đoàn VinGroup.

Với lợi thế tài chính vững mạnh, những vị trí kinh doanh đắc địa, chiến lược phát triển bền vững, VinMart giúp cho nhân viên của mình cảm thấy tự hào khi là thành viên của một trong số các hệ thống siêu thị có tốc độ phát triển nhanh và rộng khắp Việt Nam.

Vì thế, nếu bạn yêu thích công việc bán hàng (dù full-time hay part-time) thì VinMart là một lựa chọn hoàn toàn tốt dành cho bạn. Và nhu cầu tuyển dụng thực tế của VinMart luôn rất cao và không quá đòi hỏi về các kiến thức chuyên môn nên khả năng ứng tuyển vào đây là rất lớn. Để tìm được một vị trí việc làm tại VinMart, hãy truy cập Viecoi.vn ngay nhé! Viecoi.vn – nơi các nhà tuyển dụng trong đó có VinMart đang đợi bạn ứng tuyển nhé!

Xem thêm: 

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Tuyển Dụng Vinmart

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


7

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


8

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết